Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Khóa học điện lạnh Cấp Tốc [ Thành Thạo ] sau 3 tháng

Khóa học điện lạnh Cấp Tốc [ Thành Thạo ] sau 3 tháng

Theo học Khóa học điện lạnh Cấp Tốc tại trung tâm Dạy Nghề Số 1 học viên được đào tạo với lộ trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, học xong được giới thiệu việc làm miễn phí. Thầy cô tại trung tâm luôn là người đồng hành, sát sao, động viên, định hướng cho học viên có được hướng đi tốt nhất.

Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 nếu bạn đọc có thắc mắc, băn khoăn nào chưa được giải đáp.

Khóa học điện lạnh cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1
Khóa học điện lạnh cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1

>>> Chúng tôi Trung tâm dạy nghề điện lạnh chắc chắn sẽ là một địa điểm đào tạo thích hợp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các bạn trẻ đam mê mong muốn theo ngành sửa chữa điện lạnh.

Khóa học điện lạnh Cấp Tốc

Để có thể thành công bắt buộc bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị học tập uy tín để học hỏi tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề thật giỏi, có như thế thì chính bản thân bạn mới có thể tự tin xin việc ở bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên ở Miền Bắc hiện tại chưa có đơn vị nào cung cấp Khóa học điện lạnh Cấp tốc chuyên nghiệp, đa phần các bạn trẻ muốn học nghề cần phải vào các đơn vị nhỏ lẻ, rất bất tiện và lộ trình học cũng không được rõ ràng, bài bản.

Nắm bắt được tình hình thực tế đó, trung tâm Dạy nghề số 1 ra đời và phát triển, đem đến cơ hội học nghề thuận lợi cho các bạn trẻ ở trên đia bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Đến với trung tâm Dạy nghề số 1, bạn sẽ được trải  nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp học nhanh mà sâu, học đến đâu học viên nắm vững kiến thức ngay đến đó.

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị được xây dựng mới hoàn toàn từ hệ thống phòng học lý thuyết cho đến phòng thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem tới sự thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sửa chữa chuyên sâu sẽ trực tiếp giảng dạy, đồng thời có thể chia sẻ kinh nghiệm làm nghề để truyền lửa cho học viên của mình.

Trung tâm chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố đào tạo nhanh nhưng vững chắc tay nghề, giúp học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Vì vậy, giáo trình luôn được xây dựng ngắn gọn, súc tích, tập trung vào kiến thức trọng tâm. Mỗi buổi học chỉ có bao hàm 10% lý thuyết, 90% còn lại là thực hành ngay tại bếp học để áp dụng kiến thức đồng thời nâng cao tay nghề.

Học điện lạnh chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học điện lạnh chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lợi ích khi tham gia Khóa học điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1:

  • Thời gian học nhanh, dao động từ 3 – 6 tháng.
  • Được theo học với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết uy tín từ A – Z.
  • Được sử dụng các công cụ học tập tốt nhất mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.
  • Được theo học bằng thời gian rảnh nhất của các bạn.
  • Học viên được thực tập trực tiếp cùng thầy sửa chữa trên thiết bị,sản phẩm của khách hàng.
  • Được định hướng, trang bị kiến thức trong việc kinh doanh dịch vụ sửa chữa tại nhà.
  • Được học tập với môi trường Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Gần Gũi, Sớm Được Cọ Sát với nghề.
  • Được giới thiệu việc làm hoặc làm việc tại các chi nhánh đơn vị của trung tâm.

Cam kết tại trung tâm:

Trung tâm Dạy nghề số 1 ra đời, gây dựng với mong muốn đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Đảm bảo rằng: sau khi hoàn thành xong khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm Dạy nghề số 1 học viên hoàn toàn vững vàng tay nghề, tự tin xin việc tại các siêu thị điện máy, công ty đơn vị về bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện lạnh gia đình, hoặc học viên hoàn toàn có thể mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh ngay tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.