Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Nghề điện lạnh – Vừa học vừa làm – Cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ

Nghề điện lạnh – Vừa học vừa làm – Cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ

Hiện nay, vừa học vừa làm nghề điện lạnh đã không còn là khái niệm quá mới đối với nhiều bạn trẻ. Bởi vừa được học đúng nghề mình yêu thích, lại được trải nghiệm cảm giác đi làm.

Ứng dụng ngay vào thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn, dày dạn kinh nghiệm hơn. Đồng thời giúp bạn có nền tảng tốt lại vừa kiếm thêm thu nhập trong thời gian học. Để phụ giúp gia đình và làm chủ cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu. Và rút ngắn con đường thành công trong nghề của mình.

 Học nghề điện lạnh vừa học vừa làm rút ngắn con đường thành công
Học nghề điện lạnh vừa học vừa làm rút ngắn con đường thành công

Tại sao nên chọn học nghề điện lạnh ?

Nghề điện lạnh được đánh giá là ngành rất có tiềm năng so với những ngành nghề kỹ thuật khác hiện nay.

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, đời sống của người dân ngày được cải thiện. Việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trở nên phổ biến. Hầu như hộ gia đình nào cũng sẽ có tủ lạnh, máy điều hòa. .

Bên cạnh đó các doanh nghiệp lớn nhỏ đều trang bị các thiết bị làm lạnh cho khối văn phòng của họ. Việc sử dụng ngày càng tăng cao kéo theo ngành dịch vụ sửa chữa, bảo trì phát triển.

Tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật viên trong ngành này có trình độ tay nghề chưa cao. Nên đòi hỏi lực lượng kỹ thuật viên tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Các công ty lớn hay các trung tâm thương mại điện máy. Đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân điện lạnh với số lượng lớn. Như vậy, các học viên không lo sau khi tốt nghiệp không có việc làm.

Mặt khác, nghề điện lạnh tuy có hơi vất vả nhưng là một công việc. Giúp người học nghề có thể yên tâm về nhu cầu việc làm trong tương lai. Nếu bạn chịu khó, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo thì đảm bảo sẽ có mức thu nhập ổn định, lâu dài.

Học nghề điện lạnh là học những gì?

Nghề điện lạnh bạn sẽ học những Modul học phần sau:

Lắp đặt- Vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt , lắp đặt máy giặt

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa bình nóng lạnh

Và nhiều thiết bị gia dụng khác

Đặc biệt: Khóa học sửa bếp từ sắp khai giảng. Đăng ký ngay

Vừa học vừa làm – Cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ

Tích lũy kinh nghiệm

Hiện nay, vừa học vừa làm đang là một trong những xu hướng không chỉ riêng đối với ngành điện lạnh mà còn đối với nhiều ngành khác trên thị trường.

Vừa học vừa làm là cơ hội để học viên vận dụng những kiến thức và kỹ năng được đào tạo ở trường lớp vào công việc. Để nâng cao tay nghề và trình độ của mình.

Đây chính là cách giúp bạn tích lũy vô vàn kinh nghiệm quý báu. Mở rộng cơ hội thực hành, học hỏi cách sửa chữa hiệu quả, thông minh, tiết kiệm thời gian của những thợ lành nghề.

Vừa học vừa làm còn giúp bạn có thể được sống với công việc mà mình mơ ước. Được thỏa sức vùng vẫy với đam mê của chính mình.

Những kỹ năng về quản lý nhân viên và những bài học khi đi làm thêm. Giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích cho việc phát triển nghề nghiệp và kinh doanh sau này.

Đặc biệt với những học viên đã từng đi làm thêm trong thời gian tham gia các khóa học. Sau khi ra trường thường sẽ dễ xin việc làm với vị trí và thu nhập tốt. Nhờ kinh nghiệm có sẵn cũng như không cảm thấy bỡ ngỡ và bối rối khi bắt đầu làm việc.

Đây chính là hành trang vững chắc nhất để bạn tự tin bước vào nghề điện lạnh. Để có một công việc tốt với mức thu nhập cao.

Vừa học vừa làm - Cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ
Vừa học vừa làm – Cơ hội lập nghiệp cho giới trẻ

Kiếm thêm thu nhập

Bên cạnh việc tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thông qua quá trình vừa học vừa làm nghề điện lạnh còn giúp bạn tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Kết quả khảo sát các học viên tại các trung tâm dạy nghề. Đa số 100% học viên trong quá trình học tập đã đi làm các công việc liên quan đến nghề học có thu nhập tương đối cao và ổn định.

Một số bạn làm thêm bên ngoài, một số bạn làm thêm ngay tại trung tâm. Nhưng đều có mức thu nhập ổn định đủ trang trải chi phí học tập và cuộc sống hàng ngày.

Vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập. Đây cũng chính là động lực tốt nhất để các bạn theo đuổi các khóa học nghề.

Tạm kết

Nghề điện lạnh vừa học vừa làm sẽ giúp bạn làm chủ cuộc sống. Đạt được nhiều mục tiêu và rút ngắn thời gian chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

Nếu bạn cũng đang tìm một ngành nghề với cơ hội làm việc rộng mở. Sau khi ra trường lại vừa có thể kiếm thêm những khoản thu ngay trong khi còn đi học.

Đừng bỏ qua khóa học nghề điện lạnh vừa học vừa làm tại Trung tâm dạy nghề số 1. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong khóa học. Cùng với đam mê và một chút mạnh dạn dấn thân vào thực tế. Bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa kiếm thêm thu nhập hấp dẫn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay một khóa học qua số điện thoại 0988.230.233 để  được tư vấn sớm nhất nhé!

Ưu đãi ngay: Khi đăng ký học Điện lạnh bạn được tặng ngay khóa học sửa máy lọc nước chuẩn Nhật. Sửa các loại máy công nghệ RO, Nano