Home / Đào tạo / Dạy nghề sửa chữa máy vi tính ( Laptop ) hiệu quả nhất tại Hà Nội

Dạy nghề sửa chữa máy vi tính ( Laptop ) hiệu quả nhất tại Hà Nội

Dạy nghề sửa chữa máy tính đang là chuyên ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa máy tính trên địa bàn Hà Nội.

Học nghề sửa chữa máy vi tính tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề sửa chữa máy vi tính tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa máy tính – cơ hội mới của giới trẻ

Chỉ cần các bạn đảo mắt một lượt, tất cả chúng ta đều có thể nhận thấy một điều đó chính là sự len lỏi vào trong cuộc sống của chiếc máy tính. Trên thực tế, hầu như tất cả mọi hoạt động của con người hiện đại ngày nay đều cần phải sử dụng đến máy tính từ việc học tập, giải trí cho tới làm việc…

Bên cạnh đó, ngay cả những hoạt động vô cùng quan trọng khác như việc lưu trữ thông tin, hình ảnh đều được chúng ta có thể sử dụng thông qua chiếc máy tính.Chính vì lý do đó, cho nên một chiếc máy tính ngày này đã trở thành một công cụ vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Một chiếc máy tính chứa ở bên trong nó là những tài liệu vô cùng quan trọng mà chỉ cần chiếc máy tính không thể sử dụng ở trong một vài ngày thì hậu quả đầu tiền hiện ra ngay, nhẹ thì sẽ làm giảm tiến độ công việc, nặng thì có khi phải mất việc vì tội làm mất những tài liệu quý giá gây ra hậu quả nghiêm trọng như bị mất thông tin doanh nghiệp, bản kê khai thuế, bản vẽ kỹ thuật, bản báo cáo và thống kê …
Cho nên chẳng có gì lạ khi mà chỉ cần chiếc máy tính bị hỏng là chủ nhân của chúng tức khắc nháo nháo lên tìm cách để có thể sửa càng nhanh càng tốt.

Học nghề sửa chữa máy vi tính tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề sửa chữa máy vi tính tại trung tâm Dạy nghề số 1

Tham gia Khóa học Sửa chữa Máy tính Laptop của Trung tâm Dạy nghề số 1 – đầu tư vững chắc cho khởi nghiệp

Nắm bắt được xu hướng chung của xã hội, trung tâm Dạy nghề Số 1 – tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội đã xây dựng hệ thống giáo trình sửa chữa Máy tính – Máy in cơ bản từ rất sớm và chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 được tuyển chọn, đều là những người không chỉ có tay nghề cao, đã dày dạn kinh nghiệm đồng thời đều  là những người có đam mê và luôn nhiệt huyết với nghề.

Đến với Dạy nghề Số 1, học viên còn được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phòng học có đầy đủ trang thiết bị thực hành, đảm bảo cho học viên có thể tiếp thu lượng kiến thức tốt. Chỉ trong vòng từ 3 – 8 tháng học nghề, học viên sẽ có đủ lượng kiến thức và kỹ năng cơ bản để tự tin:

  • Làm việc ở trong các công ty chuyên về phần cứng, chuyên về bảo trì, lắp ráp máy tính.
  • Làm việc tại các cửa hàng, các doanh nghiệp tin học và máy tính.
  • Có thể trở thành nhân viên bảo trì hệ thống máy tính và nhân viên bảo trì hệ thống mạng nội bộ cho trường học, công ty và xí nghiệp.
  • Tự mở tiệm internet và mở tiệm sửa chữa máy tính riêng.

Trung tâm còn có cam kết hoàn lại 100% học phí và đào tạo lại bài bản nếu học viên không thành nghề.

Học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 được giảng viên hướng dẫn chi tiết đến từng học viên nhằm đảm bảo cho học viên có thể tiếp thu bài học tối ưu nhất.

Ngoài ra, học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh riêng của mình (được sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của chính mình).

Bên cạnh đó, học viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” cho nên sẽ được học cho tới khi nào có thể làm được việc mới kết thúc khóa học.

Còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa có câu trả lời các bạn hãy liên hệ ngay theo số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0978.230.233.

Ngoài đào tạo sửa chữa Laptop chúng tôi còn  đào tạo các ngành nghề khác như:

 

Sửa chữa tủ lạnh

-Sửa chữa điều hòa

Sửa chữa máy giặt