Home / Bài viết nổi bật / Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Tử Vững Kiến Thức Chuẩn Tay Nghề

Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Tử Vững Kiến Thức Chuẩn Tay Nghề

Trung tâm Dạy nghề số 1 mở khóa học nghề sửa chữa điện tử vững kiến thức chuẩn tay nghề. Học viên theo học xong có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Học sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Dạy nghề sửa chữa điện tử – hướng đi không mới, cơ hội luôn mới

Dạy nghề sửa chữa điện tử đang là lĩnh vực nhận được đông đảo sự quan tâm của bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện tử trên địa bàn Hà Nội.

Tại trung tâm Dạy nghề số 1, chúng tôi luôn cập nhật kiến thức liên tục. Học viên theo học được đào tạo ở lộ trình đào tạo bài bản, chương trình học bám sát với nhu cầu thực tế cần.

Chúng tôi tuyệt đối không dạy bạn những mớ kiến thức lý thuyết suông hay những kiến thức công nghệ cũ đã lỗi thời. Cái mà chúng tôi dạy bạn đó là những điều mà một doanh nghiệp ngoài kia đang cần ở bạn nhất.

Theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 bạn đọc hoàn toàn có thể đi làm ngay, vững vàng tay nghề với mức thu nhập cao.

Hơn thế nữa, học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 còn được cung cấp những tài liệu mới nhất của các sản phẩm khách hàng hiện đang sử dụng, hỗ trợ trực tiếp mỗi khi học viên ra làm nghề.

Đồng thời học viên còn được thực tập trên các loại công nghệ: Plasma, Lcd, công nghệ Led với nhiều trang thiết bị máy móc đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Học sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Những lợi thế của học viên khi theo học tại trung tâm dạy nghề số 1:

  • Học viên còn được học thực hành thực tế ở trên những dòng máy đời cao.
  • Thầy dạy kèm riêng từng học viên
  • Giáo viên giảng dạy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề
  • Phương pháp cầm tay chỉ việc sẽ giúp học viên tự tin, nhanh chóng vững tay nghề
  • Đảm bảo vững vàng tay nghề, giỏi thực hành
  • Đồng thời học viên còn được học bao ra nghề, cho đến khi giỏi nghề mà không mất thêm chi phí
  • Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên 100% có cơ hội được giới thiệu việc làm miễn phí
  • Đồng thời học viên còn được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Với những em ở xa còn được sắp xếp chỗ ở nội trú tại trung tâm.
  • Khác với các trường dạy nghề khác chỉ thiên về mặt lý thuyết, ngay sau khi ra trường sẽ khó có thể xin được việc làm ổn định, học viên học tại trung tâm Dạy nghề số 1 được trang bị kiến thức thực tế, được truyền nghề, có thể đảm bảo sau khi ra trường học viên đều có tay nghề thành thạo, tự tin khi mở cửa hàng và có thể tự lập cuộc sống.

Nghề sửa chữa Điện tử hiện nay được xem là một nghề mà người theo học sau khi đã ra thành nghề rất dễ để kiếm việc và có thể làm việc được tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, riêng những ai đã theo nghề này có rất nhiều cơ hội thăng tiến và có thể phát triển trong nghề nghiệp.

 Theo đánh giá của các chuyên gia, nhân sự ở trong lĩnh vực sửa chữa Điện tử cũng hơi khó kiếm mặc dù mặt bằng lương cơ bản chung cho những nhân viên này khá cao.

Thêm vào đó, một số ứng viên sau khi vượt qua vòng phỏng vấn lý thuyết với sự đánh giá rất tốt thì lại bị vướng vào việc cần thực hành thực tế. Bên cạnh đó, ở trong ngành này, kiến thức lý thuyết chỉ là tiền đề sơ cấp, để có thể làm và theo nghề thì cần có sự thực hành và kinh nghiệm để có thể làm việc thực tế.

Với chương trình học bài bản, học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều có thể đi làm ngay với mức thu nhập cao.

Ngoài ra còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có lời giải các bạn hãy gọi đến số điện thoại sau 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.