Home / Bài viết nổi bật / Dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp | Trung tâm dạy nghề số 1

Dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp | Trung tâm dạy nghề số 1

Dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy và học nghề sửa chữa điện công nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Buổi học thực hành sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1
Buổi học thực hành sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp chất lượng, 100% có việc làm ngay

Trái đất vốn luôn xoay vần, thay đổi không ngừng. Dù ở bất kỳ thời nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào thì con người vẫn chính là nhân tố quan trọng góp phần thành công, quyết định đến kết quả mà họ đang phụ trách.

Trong lĩnh vực sửa chữa điện công nghiệp cũng vậy, chính vì thế các khóa đào tạo dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp được mở ra nhiều, các kỹ sư sửa chữa điện công nghiệp được đào tạo chuyên sâu, bài bản hơn.

Nhiều bạn trẻ luôn không ngừng học hỏi để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa, phục vụ cho công việc của chính mình.

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 là địa chỉ ” vàng” được nhiều học viên tìm hiểu, quan tâm, hào hứng theo học.

Trung tâm Dạy nghề số 1 với phương châm đào tạo: chú trọng nâng cao kiến thức, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên tham gia học tập.

Với chương trình thực tập đào tạo kiến thức sát với thực tế và các hoạt động ngoại khóa: “học đi đôi với hành”, 100% học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Buổi học thực hành sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1
Buổi học thực hành sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1

 Nội dung khóa học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1:

sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên có thể tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất của một phân xưởng hoặc của một tổ kỹ thuật, một cửa hàng bảo trì và bảo dưỡng hoặc sản xuất, sửa chữa. Ngoài ra, học viên còn có thể lắp đặt các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp ở các hộ gia đình.

Kiến thức, kỹ năng cần nắm được:

–    Sau khi tham gia khóa học sửa chữa điện công nghiệp học viên còn có thể lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng và sửa chữa được các thiết bị gia đình và hệ thống điện công nghiệp, dân dụng.

–    Đồng thời học viên có thể phân tích, đánh giá và đưa ra những giải pháp xử lý/ thay thế để có những cải tiến mới, cải tiến tương đương ở trong phạm vi nghề nghiệp. Cùng với đó, học viên còn có khả năng ứng dụng những thành tựu Khoa học và Kỹ thuật công nghệ vào trong thực tế.

–    Phối hợp tốt về mảng chuyên môn với kỹ thuật viên tại công  ty. Cùng với đó, học viên sau khi hoàn thành xong khóa họ còn có tính độc lập và luôn chịu trách nhiệm cá nhân. Đồng thời, có khả năng hướng dẫn, giám sát được lượng công việc của những người ở trong nhóm công tác do mình phụ trách. Học viên còn có khả năng tự học để có thể nâng cao năng lực chuyên môn. có thể kèm cặp, hướng dẫn các bậc thợ có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thấp hơn.

–    Thêm vào đó, học viên có thể tổ chức sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho việc tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất ở một phân xưởng, một tổ kỹ thuật, hay một cửa hàng bảo trì, bảo dưỡng hoặc sản xuất, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng gia đình và công nghiệp.

Cơ hội việc làm:

Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên có thể đảm nhiệm vị trí khác nhau tại các công ty về xây lắp điện bộ phận thiết kế mạng lưới điện công nghiệp, đảm nhiệm bộ phận quản lý – sản xuất thiết bị điện công nghiệp, có khả năng vận hành và bảo trì mạng lưới điện công nghiệp ở trong nội bộ công  ty.

 Trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị có điều kiện học tập tốt nhất, học viên theo học được học kiến thức học tập sát với thực tiễn. Chương trình đào tạo bài bản, trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được giới thiệu việc làm, hỗ trợ tư vấn mở của hàng miễn phí, giảm học phí cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn, bố đội xuất ngũ…

Ngoài ra, còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa có lời giải bạn đọc hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.