Home / Giới thiệu

Giới thiệu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1

Trung tâm số 1 dạy nghề: Đào tạo sửa chữa Điện lạnh, Điện nước, Điện dân dụng, Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Máy vi tính, Điện công nghiệp, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao…

Năm thành lập: Được thành lập từ năm 2000, trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có việc làm ổn định, cũng có nhiều học viên thành công trong việc mở của hàng hay dịch vụ riêng. Ngoài ra các học viên sau khi học nghề cũng rất dễ để xin vào làm tại các công ty hay đi lao động nước ngoài.

Quy trình đào tạo nghề: Chuẩn quốc tế ISO-900

Trung tâm Dạy nghề Số 1:  Quy trình đào tạo là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, các kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách chuẩn mực nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Thực hành chiếm 80% học phần trong quy trình giảng dạy.

Giáo trình dạy nghề:  được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc t ILO), Kaizen và 5S,….

Giảng viên của Trung tâm: Các kỹ sư, thợ kỹ thuật bậc cao có nhiều năm kinh nghệm trong chuyên môn cũng như nghiệp vụ đào tạo

Trang thiết bị thực hành:  Các trang thiết bị thực hành chủ yếu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…

Sơ đồ, tài liệu tham khảo: Trung tâm phát tài liệu miễn phí

Thư viện miễn phí:  Học viên được thoải mái sao chép các tài liệu hay của trung tâm.

Việc làm ngoài giờ học: Những học viên muốn làm thêm sau những buổi học nghề sẽ được trung tâm hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian theo học.

Giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động:  Trung tâm giới thiệu việc làm và cung cấp thông tin về các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

Học lại miễn phí: Học viên theo học còn lơ mơ hay chưa hiểu đủ khả năng làm việc thực tế sẽ được học lại miễn phí

Có chỗ nội trú tại Trung tâm: Trung tâm có chỗ ở cho các học viên

Diện chính sách: (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, …) được giảm học phí. Người tàn tật có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức lao động được miễn 100% học phí.

Hỗ trợ trọn đời khi hành nghề: Bất kể đang trong quá trình theo học hay đã kết thúc khóa học đi làm, bất kể học viên cần hỗ trợ gì trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình.