Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Khai Giảng Khóa Học điện lạnh tại Hà Nội Cấp Tốc 2019

Khai Giảng Khóa Học điện lạnh tại Hà Nội Cấp Tốc 2019

Trung tâm Dạy nghề số 1 tuyển sinh Khóa  Học điện lạnh tại Hà Nội Cấp Tốc trong năm 2019. Học viên theo Học điện lạnh tại Hà Nội sẽ được tìm hiểu, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình học sát thực tế giúp học viên có thể vững vàng ra ngành, hào hứng, tự tin với nghề.

Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học sửa điện lạnh tại Hà Nội bởi trung tâm Dạy nghề số 1
Học sửa điện lạnh tại Hà Nội bởi trung tâm Dạy nghề số 1

>>>Khi đời sống người dân nâng cao thì cũng là lúc những vật dụng điện lạnh hiện nay càng được sử dụng phổ biến. Chính vì lẽ đó, học nghề sửa chữa điện lạnh được xem là cơ hội để các bạn trẻ có được nghề nghiệp ổn định tạo thu nhập tốt cho cuộc sống.

Tuyển sinh Khóa Học điện lạnh tại Hà Nội | Trung tâm Dạy nghề số 1

Không khí đón tết 2019 thật gần cũng là thời điểm mỗi chúng ta có chút thời gian lắng đọng, nhìn lại chặng đường mình đã đi qua. Thời gian ấy mình đã làm được những gì? Sang năm mới mình có kế hoạch ra sao?

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi – nhiều bạn trẻ có dự định sẽ Học điện lạnh tại Hà Nội nhưng chưa biết học ở đâu? Không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy tham khảo ngay Khóa Học điện lạnh tại Hà Nội bởi Trung tâm Dạy nghề số 1 – Địa chỉ “vàng” đi đầu về chất lượng đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn có sở thích sửa chữa, kiểm tra thiết bị điện lạnh Hà Nội và mong muốn tìm một địa chỉ dạy sửa điện lạnh uy tín, chất lượng có thể đến với Trung tâm chúng tôi. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị tiên phong, là một trung tâm đã hình thành và phát triển với nhiều năm hình thành, phát triển và hoạt động.

Trung tâm chất lượng với đầy đủ các khóa học bao phủ các chuyên đề như: Chuyên đề Sửa Chữa điều hòa, chuyên đề sửa chữa bình nóng lạnh, chuyên đề sửa chữa máy giặt, Máy hút mùi … đảm bảo đạt tiêu chuẩn chuyên môn để các học viên có thể yên tâm theo học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề điện lạnh đảm bảo truyền thụ tất cả kĩ năng về nghề điện lạnh cho các học viên.

Đồng thời, Trung tâm chúng tôi còn tạo điều kiện cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học. Học viên có thể tự tin đến làm tại các siêu thị, công ty, đơn vị tại khu vực miền Bắc với những gì mà mình đã được thầy cô giảng dạy.

Học điện lạnh tại Hà Nội nhanh chóng
Học điện lạnh tại Hà Nội nhanh chóng

Lợi ích khi theo Học điện lạnh tại Hà Nội:

  • Môi trường học tập Thân Thiện, Gần Gũi, Sớm Cọ Sát với nghề.
  • Thời gian học nhanh, sớm ra nghề.
  • Học lý thuyết đan xen kết hợp với kiến thức thực hành.
  • Học viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, trình độ sư phạm cao luôn tận tình, sát sao đến từng bạn học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, học viên được thực hành trên những dòng máy tốt, mới trên thị trường.
  • Giảng viên yêu nghề luôn đồng hành tư vấn, định hướng cho các em có một hành trình tốt nhất.
  • Học viên được tư vấn, hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh tại nhà.
  • Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học điện lạnh được tư vấn giới thiệu việc làm, bên cạnh đó các bạn học viên có thể làm việc ngay tại các công ty chi nhánh đơn vị tại trung tâm.

Cam kết khi theo Học điện lạnh tại Hà Nội:

Trung tâm chúng tôi ra đời, phát triển với sứ mệnh: Tận tâm Đào tạo – Đặt lợi ích của học viên lên trên hết.

Tại Trung tâm mọi chi phí học tập đều được minh bạch, cụ thể, rõ ràng, tuyệt đối cam kết không thu bất kỳ chi phí học tập vô lý nào trong suốt quá trình học viên tham gia đào tạo.

Trải qua nhiều năm giảng dạy nghề điện  lạnh, giáo viên của trung tâm luôn mong muốn đem đến sự thích thú khi nấu ăn cho học viên và không giấu nghề. Học viên theo học cam kết được đào tạo bài bản, chuyên sâu, 100% các em đều vững vàng tay nghề sau khi hoàn thành xong khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.