Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại / Học việc sửa chữa điện thoại – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học việc sửa chữa điện thoại – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học việc sửa chữa điện thoại không chỉ là thú vui để thỏa mãn đam mê, sở thích của người yêu kỹ thuật. Đây còn là nghề tạo ra vô vàn cơ hội việc làm cho hàng nghìn người hiện nay.

Theo học nghề sửa chữa điện thoại tại các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp.

Học việc sửa chữa điện thoại có cơ hội làm việc tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa

Hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại mọc lên, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, hệ thống chuỗi cửa hàng như thế giới di động, điện máy xanh, FPT shop,… cũng đang phát triển rất rầm rộ. Ở mỗi cửa hàng trong các hệ thống này đều luôn có 1 hoặc nhiều vị trí nhân viên chuyên bảo hành và sửa chữa điện thoại.

Điều này, tạo cho người theo học việc sửa chữa điện thoại có vô số cơ hội việc làm. Trung bình mức lương của nhân viên bảo hành và sửa chữa điện thoại tại các trung tâm lớn như trên là từ 10 triệu trở lên.

Nghề sửa chữa điện thoại sở hữu mức lương hấp dẫn
Nghề sửa chữa điện thoại sở hữu mức lương hấp dẫn

Làm việc ở các cửa hàng bán điện thoại

Học sửa chữa điện thoại sau khi ra trường, bạn có thể xin vào làm việc tại các cửa hàng bán điện thoại. Hiện nay, do nhu cầu của người dùng điện thoại nên mô hình kinh doanh này đang cực kỳ phát triển.

Thông thường, ở những cửa hàng bán điện thoại sẽ tuyển 1 đến vài thợ chuyên về kỹ thuật. Nhằm mục đích sửa chữa điện thoại còn bảo hành hoặc sửa chữa điện thoại lấy phí đối với những trường hợp hết hạn bảo hành.

Tùy theo quy mô của cửa tiệm mà thu nhập trung bình của những vị trí này dao động 3 – 10 triệu VNĐ.

Làm việc tại các công ty, nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại

Hiện nay ở nước ta, công ty, nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại không có nhiều. Nhưng bù lại có quy mô vô cùng lớn. Thông thường, mỗi lần tuyển dụng nhân lực của các đơn vị này dao động từ nghìn đến vài chục nghìn.

Nếu đã có sẵn kiến thức và tay nghề về điện thoại, bạn chịu khó học thêm kỹ năng quản lý thì cơ hội phát triển của bạn ở những môi trường này sẽ là rất cao. Những vị trí cao ở các đơn vị này thông thường có mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Tự mở tiệm sửa chữa điện thoại

Mở tiệm sửa chữa điện thoại hoặc kết hợp mô hình vừa sửa vừa bán điện thoại… đang là hướng đi được nhiều người học việc sửa chữa điện thoại áp dụng.

Với kiến thức và kỹ năng tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ trường lớp, bạn sẽ tạo nên một thương hiệu sửa chữa, bảo hành điện thoại uy tín, chất lượng, có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Học việc sửa chữa điện thoại đang tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người theo học. Nếu đam mê và muốn học nghề, bạn có thể tham khảo Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 có địa chỉ tại số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội.

Học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1
Học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo nghề cùng việc sở hữu giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt đội ngũ giảng viên đều là những thợ kỹ thuật, kỹ sư bậc cao, Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 cam kết sẽ đem đến cho các bạn một môi trường học chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để biết thêm về khóa học, mời bạn liên hệ với trung tâm chúng tôi qua đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết!