Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại / Có nên học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1?

Có nên học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1?

Bạn tìm địa chỉ học sửa chữa điện thoại và biết đến Trung Tâm Dạy Nghề Số 1? Tuy nhiên, bạn không biết có nên học sửa chữa điện thoại tại đây không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải thỏa thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Có nên học sửa chữa điện thoại không?
Có nên học sửa chữa điện thoại không?

Có nên học sửa chữa điện thoại không?

Trước khi đi vào khóa học sửa chữa điện thoại cụ thể tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 và đánh giá có nên học ở đây không thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lý do nên học sửa chữa điện thoại:

  • Nhu cầu sử dụng điện thoại của mọi người tăng cao
  • Có nhiều hướng đi: làm việc ở các điện máy/ trung tâm bảo hành, sửa chữa/công ty linh kiện/xuất khẩu lao động/mở tiệm
  • Cơ hội việc làm cao, lương hấp dẫn
  • Thời gian đào tạo ngắn, học phí ít, nhanh chóng ổn định

Khóa học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Khóa học sửa chữa điện thoại là 1 trong những chuyên ngành đào tạo chính tại trung tâm chúng tôi – nằm ở số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Người học khi tham gia, sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu của nghề. Đảm bảo sau khi hoàn thành sẽ trở thành thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và vững tay nghề.

Chương trình học bao gồm 4 chuyên đề chính như sau:

– Chuyên đề 1: Kiến thức lý thuyết

– Chuyên đề 2: Phần cứng

– Chuyên đề 3: Phần mềm

– Chuyên đề 4: Máy tính bảng

Vậy, có nên học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn nên gật đầu khi thắc mắc có nên học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi không. Những lý do đó được cụ thể như sau:

Mở rộng đối tượng tuyển sinh

Trung tâm tuyển sinh không cần xét tuyển, thi đầu vào, không cần bạn phải tốt nghiệp THPT. Chỉ cần bạn từ 14 tuổi trở lên là đã có thể theo học.

Thời gian học ngắn hạn

Thời gian học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chỉ trong vài tháng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập và sinh hoạt.

Được thực hành nhiều

Chương trình khóa học chú trọng vào việc đào tạo tay nghề với thời lượng thực hành lên đến 80%. Thay vì học quá nhiều lý thuyết, người học sẽ dành phần lớn thời gian để trực tiếp sửa chữa, làm việc trên máy móc cụ thể.

Điều này, giúp cho người học trở nên hứng thú trong mỗi bài học. Bên cạnh đó, còn có cơ hội được nâng cao, rèn luyện tay nghề trong nhiều thời gian. Ra trường có thể làm việc được ngay.

Chương trình học sửa chữa điện thoại tại trung tâm có thời lượng thực hành lên đến 80%
Chương trình học sửa chữa điện thoại tại trung tâm có thời lượng thực hành lên đến 80%

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Trong và sau khi hoàn thành chương trình học, nếu có nhu cầu, trung tâm sẽ giới thiệu những công việc phù hợp cho bạn. Với chính sách này, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm, an tâm học tập.

Với những thông tin trên, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc có nên học sửa nghề chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi không rồi chứ?

Học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi có nhiều ưu điểm như: không xét tuyển, thi đầu vào, thời gian học ngắn hạn, thực hành nhiều,… Đồng thời khi ra trường cũng có nhiều cơ hội việc làm, không lo thất nghiệp.

Khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi hiện vẫn đang  chiêu sinh liên tục. Để đăng ký hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết của khóa học, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được phục vụ!