Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại / Học sửa chữa phần mềm điện thoại – phương án nếu không đậu tốt nghiệp

Học sửa chữa phần mềm điện thoại – phương án nếu không đậu tốt nghiệp

Học sửa chữa phần mềm điện thoại có thực sự là phương án tốt nến không đậu tốt nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ở những thông tin bên dưới nhé!

Chúng tôi xin chúc mừng bạn vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT – kỳ thi quan trọng và đầy tính cam go. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn đạt được kết qủa cao.

Nhưng, nếu không có được kết quả như mong muốn thì bạn nên làm gì đây? Đừng quá lo sợ, tương lai sẽ chào đón bạn với nhiều sự lựa chọn khác.

Hãy chọn học nghề nếu không đậu tốt nghiệp THPT

Theo Bộ LĐ-TB&XH thống kê, trong quý 3 năm 2017, nước ta có khoảng 237 nghìn người sở hữu bằng cấp từ trình độ đại học trở lên lâm vào tình trạng thất nghiệp.

Mặt khác, theo Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cho biết, củng thời điểm đó, số lượng học viên học nghề ra trường có việc làm chiếm đến 70%. Trong đó, một số nghề hot, con số này lên đến 100%.

Những số liệu trên cho thấy tình trạng tương phản giữa 2 phương thức đào tạo. Trong đó, học nghề đang thể hiện rõ sự đảm bảo của mình về vấn đề việc làm cho người theo học so với hình thức đại học.

Bên cạnh đó, đối với hình thức học nghề cũng mang rất nhiều ưu điểm khác. Ví dụ như: không phải thi đầu vào, thời gian học ngắn hạn, chi phí ít,… Những điều này đang giúp cho học nghề trở nên thu hút trong mắt nhiều bạn trẻ.  

Học nghề đang trở nên thu hút trong mắt nhiều bạn trẻ.
Học nghề đang trở nên thu hút trong mắt nhiều bạn trẻ.</>

Những lợi ích của việc học nghề

Điều kiện xét tuyển không khắt khe

Theo Luật Lao động Việt Nam, công dân từ 14 tuổi là đủ điều kiện học nghề. Do đó, tại các cơ sở dạy nghề thường có điều kiện xét tuyển không quá khắt khe. Chỉ việc đảm bảo bạn đủ từ 14 tuổi trở lên là đã có thẻ tham gia học nghề ngay. Không yêu cầu phải đỗ tốt nghiệp THPT, không phải thi đầu vào,…

Học nhanh, ổn định sớm

Tùy ngành học mà những khóa học nghề ngắn hạn chỉ kéo dài trong vài tháng. Sau khi thành thạo tay nghề, bạn có thể xin việc làm ngay. Với học nghề, ở độ tuổi 14, 15 bạn có cơ hội được làm việc, ổn định cuộc sống và làm chủ tài chính.

Giảm mức chi phí cho việc học

Với thời gian đào tạo ngắn, học nghề vì thế mà có mức học phí không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giảm thiểu mức sinh hoạt.

Thay vì phải chi một khoản lớn sinh hoạt cho 4 – 6 năm học đại học. Thì đối với học nghề, bạn chỉ phải chi trả khoản này trong vòng vài tháng.

Cơ hội việc làm cao

Như đã nói ở trên, số lượng học viên học nghề ra trường có việc làm chiếm đến 70%. Một số ngành nghề hot thậm chí còn săn đón nhân lực từ khi chưa ra trường.

Lựa chọn học sửa chữa phần mềm điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Nhu cầu sử dụng điện thoại ở nước ta trong những năm gần đây tăng vượt bậc. Dự đoán, trong những năm tới, nhu cầu này sẽ tăng đột biến hơn nữa.

Do vậy, hiện nay, trong thực tế, những địa chỉ, cơ sở kinh doanh, sửa chữa, bảo hành điện thoại đang mọc lên như nấm. Nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa điện thoại, đặc biệt là thợ sửa chữa phần mềm vì thế mà tăng cao.

Sửa chữa phần mềm điện thoại đang là nghề hot
Sửa chữa phần mềm điện thoại đang là nghề hot</>

Hiện nay, các khóa học sửa chữa phần mềm điện thoại tại các trung tâm dạy nghề đang được đông đảo các bạn trẻ đăng ký. Trung Tâm Dạy Nghề Số 1, với nhiều ưu điểm cũng nhận được sự ủng hộ đó.

Khóa học sửa chữa phần mềm điện thoại tại đây có thời lượng thực hành lên đến 90% chương trình học. Chính vì điều này, cho dù thời gian học nghề chỉ từ vài tháng nhưng do được thực hành nhiều nên học viên sẽ nhanh chóng vững vàng tay nghề, đi làm được ngay.

Ngoài ra, với trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ cùng dụng cụ, máy móc thực hành hiện đại sẽ đảm bảo cho người học có được trải nghiệm học tập tốt nhất ở trung tâm chúng tôi.

Không dừng lại ở đó, các thầy cô tại trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm cả trong nghề sửa chữa điện thoại và nghiệp vụ giảng dạy. Đảm bảo truyền đạt cho bạn những kiến thức bổ ích và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học sửa chữa phần mềm điện thoại tại trung tâm chúng tôi, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những môi trường chuyên nghiệp và mức lương hấp dẫn.

Với những ưu điểm trên, đừng chần chừ chọn Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 cùng bạn chinh phục nghề sửa chữa phần mềm điện thoại. Hãy đăng ký khóa học ngay bằng cách liên lạc qua đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566 bạn nhé!