Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại / Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội – Đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng?

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội – Đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng?

Khi bước đầu thực hiện mục tiêu trở thành thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, nhiều người gặp phải một vấn đề khó khăn. Đó là học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ở đâu tốt?

Cùng với sự phát triển của nhiều dòng điện thoại là nhu cầu nhân lực nghề sửa chữa điện thoại ngày càng tăng. Nắm bắt được cơ hội lớn này, nhiều người đã lựa chọn hướng đi trở thành thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Đâu là địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín?

Để trở thành một thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, việc chọn học tại một cơ sở uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là nơi giúp bạn tích lũy kiến thức, rèn luyện tay nghề, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Vây, đâu là địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng theo học? Nếu đang thắc mắc câu hỏi này thì bạn có thể tham khảo Trung Tâm Dạy Nghề Số 1, có địa chỉ số Số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Gần 20 năm hoạt động, trung tâm là địa chỉ đào tạo thợ sửa chữa điện thoại được nhiều người tin tưởng. Đồng thời cũng là nơi cung cấp cho thị trường rất nhiều thợ chuyên nghiệp và vững tay nghề.  

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 - đơn vị có kinh nghiệm đào tạo thợ sửa chữa điện thoại gần 20 năm
Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 – đơn vị có kinh nghiệm đào tạo thợ sửa chữa điện thoại gần 20 năm

Vì sao Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 là địa chỉ dạy sửa chữa điện thoại uy tín?

Là câu trả lời cho thắc mắc đâu là địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội tốt, trung tâm chúng tôi có những ưu điểm để chứng minh. Cụ thể:

Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình học sửa chữa điện thoại tại trung tâm được chia làm 4 chuyên đề. Bao gồm:

– Chuyên đề 1: Kiến thức lý thuyết

– Chuyên đề 2: Phần cứng

– Chuyên đề 3: Phần mềm

– Chuyên đề 4: Máy tỉnh bảng

Với 4 chuyên đề này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Tại trung tâm chúng tôi, chương trình học ở trên đào được nghiên cứu và thiết kế theo quy chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề. Bên cạnh đó, cũng nhanh chóng và thường xuyên cập nhật những kiến thức nghề mới nhất.

Đặc biệt, trọng tâm của chương trình học là các giờ thực hành (chiếm 80%) sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn, từ đó vững tay nghề sớm.

Chú trọng đào tạo kỹ thuật, tay nghề
Chú trọng đào tạo kỹ thuật, tay nghề</>

Chú trọng đào tạo kỹ thuật, tay nghề

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được học trong điều kiện trang thiết bị tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi trang bi đầy đủ các công cụ sửa chữa cần thiết.

Đồng thời, các phòng học lý thuyết, thực hành cũng được xây dựng khang trang, rộng rãi. Nhờ ưu điểm này, bạn sẽ thuận lợi trong việc nắm bắt được kiến thức

Đội ngũ giảng viên giỏi

Khi đăng ký học tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô là những kỹ sư bậc cao, giàu kinh nghiệm làm việc.

Thầy cô sẽ không chỉ cung cấp kiến thức theo giáo trình mà còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc quý báu mà họ tích lũy được. Điều này giúp bạn có thêm những hiểu biết giá trị phục vụ công việc.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tại, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ giới thiệu việc làm trong và sau khi bạn tham gia khóa học.

Trung tâm sẽ là cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng, giúp bạn có những công việc phù hợp và tốt nhất.

Tổng kết

Với những ưu điểm nổi bật trên, có thể khẳng định trung tâm chúng tôi là đơn vị dạy học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn gọi đến đường dây nóng: 0986.393.391 – 0908.999.566. Trung tâm sẽ nhanh chóng giải đáp cụ thể cho bạn!