Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng / Học về điện dân dụng chi phí rẻ – tiền nào của nấy

Học về điện dân dụng chi phí rẻ – tiền nào của nấy

Học về điện dân dụng đang là hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện dân dụng trên địa bàn Hà Nội.

Lớp học nghề điện dân dụng tại Trung tâm dạy nghề số 1
Lớp học nghề điện dân dụng tại Trung tâm dạy nghề số 1

Học về điện dân dụng chi phí rẻ

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị đào tạo sửa chữa điện dân dụng với các mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, song hành với đó cũng có rất nhiều đơn vị đào tạo ồ ạt, hiệu quả học tập kém, học viên theo học kiến thức còn sơ sài, không bao quát.

Để tránh tình trạng lãng phí thời gian, tiền bạc cho khóa học kém chất lượng thì các bạn nên tìm cho mình đơn vị đào tạo uy tín, trung tâm có giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Luôn luôn cảnh giác với những lời quảng cáo “trên mây”

Không khó để tìm kiếm cho mình đơn vị học điện dân dụng giá rẻ, bởi chỉ cần search cụm từ ” học điện dân dụng” ra thôi là đã có rất nhiều địa chỉ với nhiều chương trình hấp dẫn tràn lan khiến bạn khó lòng đưa ra lựa chọn.

Đó đại loại là: ” học phí rẻ nhất, học phí rẻ như cho”, hay có thể là những câu mời chào đầy hấp dẫn, những khuyến mãi và cam kết đi xa thực tế như ” đảm bảo ra làm với mức lương cao trong vòng 1 tháng”.

Tuy nhiên, trên thực tế, đối với những người chưa từng biết qua đến sửa chữa hay lắp đặt điện dân dụng cần học trong vòng 2 – 3 tháng mới có thể thành thục ghi nhớ thao tác được.

Như vậy, lời quảng cáo học điện dân dụng cấp tốc trong 1 tháng đi làm ngay với mức lương cao là điều không tưởng.

Học điện dân dụng không khó, tuy nhiên cần thực hành và chú ý đến các quy tắc an toàn lao động. Chính vì vậy bạn không nên nóng vội kỳ vọng ở kết quả hay chỉ vì nghe theo chi phí rẻ mà quyết định đăng ký lớp học.

Buổi học thực hành điện dân dụng tại Dạy nghề số 1
Buổi học thực hành điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Sự thật đằng sau những lớp học về điện dân dụng giá rẻ kém uy tín trên địa bàn Hà Nội

Trong số rất nhiều trung tâm dạy nghề điện dân dụng treo mác giá rẻ đó thực tế lại có rất ít trung tâm có thể khiến bạn hài lòng, hào hứng sau một thời gian theo học.

Bởi đơn giản vì có mức giá cực rẻ cho nên rất nhiều lớp học điện dân dụng giá rẻ đã qua mắt được người học và thu hút được số lượng đông đảo  học viên đăng ký tham gia.

Hệ quả kéo theo là một lớp học sẽ chỉ có một giáo viên hướng dẫn cùng hàng vài chục học viên vây quanh, dẫn tới việc kèm cặp sao sát đến từng học viên rất khó khăn.

Chình vì thế cho nên việc học điện dân dụng của các học viên chỉ như “cưỡi ngựa xem hoa”.

Chưa kể đến có những trung tâm dạy nghề cơ sở vật chất cũ, tồi tàn với những không gian học tạm bợ,  các học viên phải ngồi học ở không gian chật chội, không đủ để các thiết bị thực hành hoặc thậm chí còn chẳng được thực hành.

Ngoài ra, trên địa bàn Hà Nội cũng có không ít những lớp học điện dân dụng giá rẻ mở tự phát, giáo viên chưa đi làm thực tế, chưa có kinh nghiệm nên chưa có phương pháp dạy học phù hợp cho học viên khiến học viên mãi chẳng thể tiến bộ lên được.

Kết quả chính là sự thất vọng ê chề khi lãng phí rất nhiều thời gian hàng tháng trời theo học mà học viên vẫn không nhận thấy chút kết quả khả quan nào.

Thậm chí, có những người đã phải bỏ dở khóa học sau một thời gian, khiến cho bao công sức và tiền bạc bỏ ra lại trở về con số 0.

>>> Xem thêm: Học điện dân dụng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bởi vậy, để tránh trường học tập ở môi trường học thiếu chuyên nghiệp các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng kí theo học nhé.