Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng / Học điện dân dụng uy tín, chất lượng 100% có việc làm ngay

Học điện dân dụng uy tín, chất lượng 100% có việc làm ngay

Học điện dân dụng trong thời gian gần đây nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy và học điện dân dụng trên địa bàn Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Học điện dân dụng tại Dạy nghề số 1
Học điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Có nên học điện dân dụng không?

Mỗi người có thể làm được nhiều công việc khác nhau nhưng tuyệt nhiên không thể làm nhiều nghề. Mỗi khi chúng ta nghĩ tới công việc cũng là lúc chúng ta thường liên tưởng chúng đến những thứ phải làm, thứ đó có thể là bây giờ cũng có thể làm trong hôm nay, tuần này hoặc những ngày kế tiếp.

Còn nghề nghiệp, nghề nghiệp là đèn chỉ lối của mỗi người. Chính vì vậy, với một người càng trưởng thành càng cần cân nhắc kỹ lựa chọn nghề nghiệp cho đúng, cho phù hợp.

Ở thời điểm cuộc cách mạng 4.0 cận kề, dường như nhu cầu của con người cũng tăng cao, thiết bị gia đình ngày càng hiện đại hơn. Bên cạnh đó, điện chính là yếu tố then chốt không thể thiếu ở mọi gia đình cho dù là ở bất cứ nơi đây. Chính vì thế, nhu cầu về sửa chữa điện có ở khắp mọi nơi. Điều này đồng nghĩa với việc nghề sửa chữa điện dân dụng tuyệt nhiên sẽ chẳng bao giờ lo thiếu việc làm, chẳng phải lo thất nghiệp.

Nghề sửa chữa điện dân dụng là một trong nhóm nghề khá ổn định, nghề không hề mang tính thời vụ như một số nghề khác. Với nghề thợ sửa chữa điện dân dụng thì luôn luôn có nhu cầu quanh năm với số lượng khách hàng khá ổn định.
Ngoài ra, nghề sửa chữa điện dân dụng cũng được xem là một trong những nghề dễ học, dễ làm. Hơn thế nữa, cho dù các bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sống và làm việc với nghề sửa chữa điện dân dụng.

Học điện dân dụng uy tín, chất lượng, hiệu quả, 100% có việc làm ngay

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 đi đầu trong lĩnh vực dạy và học sửa chữa điện dân dụng. Theo thống kê mới đây của báo lao động và xã hội: tỷ lệ học viên theo học tại trung tâm rất cao.
Học viên theo học tại trung tâm đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau, 100% học viên sau khi hoàn thành xong khóa học điện dân dụng đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.
Dạy nghề sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1
Dạy nghề sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Khung đào tạo khóa học điện dân dụng:

Phần 1: Điện tử – điện tử cơ bản
– Học viên được tham gia học về dòng điện, điện áp, công suất: Nắm được khái niệm cùng với ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo. Nắm rõ cách đo đạc bằng đồng hồ vạn năng.

– Học viên được tìm hiểu về điện tử cơ bản: Nắm rõ và phân biệt được các linh kiện điện tử: Điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt và bóng bán dẫn… Bên cạnh đó, học viên còn biết cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra Mạch điện cơ bản, kiểm tra Mạch khuếch đại, Mạch dao động… và cách hàn hút  IC…
– Học viên tìm hiểu về quy cách an toàn điện.

Phần 2: Phần chuyên ngành
Kiến thức lý thuyết:
– Học viên được tìm hiểu: Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, đồng thời vẽ sơ đồ mạch và có thể sửa chữa thiết bị điện nội thất:
– Bên cạnh đó, học viên có thể tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: có thể đi nổi, đi chìm và mạch điện chuyển mạch cầu thang…v.v
– Đồng thời có thể đọc bản vẽ kỹ thuật.
Kiến thức thực hành:
– Học viên có thể hiểu được Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, học viên được phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, ổn áp LIOA, chuông điện và adapter,….
– Học viên được tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và có thể phân tích sơ đồ và tính toán để quấn lại và sửa chữa quạt bàn, quạt tường, các thiết bị trong nhà.
Qua bài viết này chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích cần dùng đến trong thời gian tới.