Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại / Học nghề sửa chữa điện thoại – Nghề hot năm 2019

Học nghề sửa chữa điện thoại – Nghề hot năm 2019

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 đang trở thành một trong những đơn vị dạy học nghề sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội, hứa hẹn sẽ đem đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho người học.

Sửa chữa điện thoại là ngành nghề mới tuy nhiên có sức hút đặc biệt đối với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Trong năm 2019 và những năm sắp tới nữa, đây được xem là xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Sửa chữa điện thoại là xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn
Sửa chữa điện thoại là xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn

Sửa chữa điện thoại – nghề hot năm 2019

Vào năm 2000, số lượng điện thoại có mặt ở nước ta vô cùng khan hiếm, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên, khi mức độ phủ sóng của các nhà mạng bắt đầu lan rộng và những chiếc điện thoại di động mang nhiều chức năng ra đời đã làm thay đổi toàn bộ cục diện.

Tính đến năm 2018, điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người.

Trong tương lai, dự báo số lượng người sử dụng điện thoại di động sẽ không ngừng lớn mạnh. Cứ 10 người sẽ có tới 8 người dùng điện thoại di động.

Với sự phát triển như vậy, đương nhiên nhu cầu sửa chữa điện thoại vì thế mà tăng cao. Học nghề sửa chữa điện thoại trở thành xu hướng hot.

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 – đơn vị dạy học nghề sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng

Bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu của mọi người, hiện nay, trên thị trường nước ta đã xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại.

Việc này vừa mang lại thuận lợi cho người học nhưng lại gây khó khăn khi có quá nhiều lựa chọn. Vậy, đâu là địa chỉ dạy học nghề sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng bạn có thể tin tưởng theo học?

Nếu đang ở Hà Nội, thì mọi người có thể tham khảo Trung Tâm Dạy Nghề Số 1, có cơ sở tại địa chỉ số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Với chương trình dạy học tại trung tâm chúng tôi, học viên sẽ nắm được những kiến thức lẫn kỹ năng sửa chữa điện thoại từ cơ bản đến chuyên sâu. Để từ đó, có thể lành nghề, thạo việc, sửa chữa điện thoại được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thực hành sửa chữa điện thoại
Thực hành sửa chữa điện thoại

Chương trình dạy nghề sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn đem đến một môi trường học chuyên nghiệp cho người học:

– Thực hành đến 80% chương trình học: Không nặng lý thuyết, tập trung vào việc đào tạo tay nghề, bài giảng hấp dẫn, sinh động.

– Khóa học ngắn hạn: Chương trình dạy học nghề sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi chỉ kéo dài vài tháng, học nhanh, có tay nghề sớm, làm việc được ngay.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng: Thầy cô hướng dẫn đều là những thợ kỹ thuật, kỹ sư bậc cao. Không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn mà còn có kinh nghiệm nghiệp vụ đào tạo.

– Trang thiết bị thực hành hiện đại: Cung cấp thiết bị thực hành đầy đủ, tối tân, nhập khẩu từ Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ,…

– Giáo trình đạo tạo bài bản: Nghiên cứu các chương trình dạy nghề sửa chữa điện thoại của nhiều nước tiên tiến và dựa trên thực tế thị trường Việt Nam, cung cấp kiến thức và kỹ thuật đầy đủ nhất, từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, khi đăng ký học sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về học phí.

Áp dụng chính sách miễn phí học lại đối với toàn bộ đối tượng. Giảm học phí cho các đối tượng con thương binh, con liệt sĩ… Đặc biệt, giảm 100% học phí cho người tàn tật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức lao động.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí về khóa học và nhận ngay nhiều ưu đãi về học phí nhé!