Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện nước / Tại sao bạn nên chọn hướng Học nghề điện nước để lập nghiệp?

Tại sao bạn nên chọn hướng Học nghề điện nước để lập nghiệp?

Hướng Học nghề điện nước đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện nước trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ ngay số điện thoại: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học nghề điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1

>>>Trong những năm gần đây và tương lai Học nghề sửa chữa điện nước  đã không ngừng mở rộng và phát triển để tạo ra đội ngũ chất lượng, nguồn nhân lực  dồi dào nhằm đáp ứng nhu cầu thực tại. Và đây cũng chính là một trong những ngành quan trọng và có triển vọng trong tương lai.

Học nghề điện nước có tương lai không?

Học nghề điện nước đang là khóa học được mở ra bởi nhiều trung tâm, đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang trên con đường phát triển, và nhiều lĩnh vực dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa điện lạnh, dịch vụ sửa chữa điện dân dụng, dịch vụ sửa chữa điện nước cũng từ đó mà cũng phát triển theo. Và kéo theo những chuyên ngành khác phát triễn khác như nghề điện nước là điều tất yếu.

Trước đây người ta vẫn ít khi nghĩ về nghề điện nước vì cho rằng ngành nghề này khá vất vả, môi trường làm việc không được chỉn chu và khi làm việc ngoài trời sẽ khác nóng, không được sạch đẹp như những công việc khác nhưng môi trường văn phòng và công sở…

Bên cạnh đó có nhiều người nghĩ rằng nghề điện nước ít việc chỉ có việc làm thời vụ, chỉ có những ai thực sự đam mê với công việc mới có thể theo đuổi công việc này.

Hiện nay, trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, học viên học xong ra trường nhưng không thể xin được việc vì lý do nhu cầu việc làm và số lượng học viên đã bão hòa. Nhưng có một vài ngành nghề, chuyên ngành học mà ít ai chú ý tới trước khi định hướng nghề nghiệp và con đường tương lai đó chính là nghề điện nước.

Theo thầy Nguyễn Văn Minh giảng viên Đào tạo ngành nghề học điện nước trung tâm Dạy nghề số 1 chia sẻ: nghề điện nước có tính ổn định, tuổi thọ cao, càng tham gia làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp ngày càng cao. So với nhiều ngành nghề khác, mức thu nhập cũng khá theo, hơn nữa, nhân viên theo ngành nghề này còn có cơ hội tham gia làm việc ở các quốc gia lớn như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Học nghề sửa điện nước chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề sửa điện nước chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nên Học nghề điện nước ở đâu uy tín, chất lượng, chuyên sâu?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và Học nghề điện nước. Trung tâm chúng tôi được nhiều học viên quan tâm nhắc tới bởi trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Học viên theo học được trang bị kiến thức chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, bám sát thực tiễn, đảm bảo học viên học xong vững vàng tay nghề.

Trung tâm Dạy nghề số 1 có cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn; chương trình đào tạo cũng với mức học phí phù hợp; đội ngũ giảng viên tại trung tâm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hệ thống siêu thị điện máy, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng uy tín.

Ngoài ra, trung tâm luôn có chính sách hỗ trợ giới thiệu việc làm và hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho từng học viên tham gia học tập.

Đây là địa chỉ bạn nên tham khảo, với giáo trình cô đọng súc tích, thầy cô tại trung tâm luôn dành nhiều thời gian cho việc thực hành do đó, học viên sau khi hoàn thành xong khóa học đều có thể đi làm ngay với tay nghề vững vàng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp với mức học phí phải chăng thì khóa học nghề điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1 là khóa học “Đáng” Để bạn đọc tìm hiểu và cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.