Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện nước / Học thiết kế điện nước – Cơ hội làm giàu cho giới trẻ

Học thiết kế điện nước – Cơ hội làm giàu cho giới trẻ

Học thiết kế điện nước đang là con đường được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi kinh tế đang ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu đời sống của người dân sẽ ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, học nghề thiết kế điện nước sẽ không bao giờ thất nghiệp. Đây sẽ là cơ hội làm giàu cho không ít bạn trẻ hiện nay.

Tại sao nên học thiết kế điện nước ?

Học nghề thiết kế điện nước
Học nghề thiết kế điện nước có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập hấp dẫn

Học thiết kế điện nước được xem là hướng đi mới, đúng đắn của giới trẻ hiện nay. Với tầm nhìn nhu cầu của hiện tại và tương lai đối với ngành này.

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người tiêu dùng sẽ ngày càng được cải thiện. Do vậy, nhu cầu thiết kế điện nước sẽ ngày càng được nâng cao.

Học nghề thiết kế điện nước sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Ra trường các bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề thất nghiệp.

Bạn có thể làm trong các công ty chuyên về thiết kế điện nước ở các công trình lớn. Hoặc trong các công ty điện nước sửa chữa, lắp đặt, thiết kế điện nước.

Khi bạn có tay nghề cao với kinh nghiệm dày dặn. Bạn sẽ có mức thu nhập ổn định và khá cao.

Học thiết kế điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Trung tâm dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đào tạo nghề thiết kế điện nước hàng đầu tại Hà Nội. Với sứ mệnh đào tạo ra những kỹ thuật viên yêu nghề, giỏi nghề và tận tâm với nghề.

Cùng đội ngũ giáo viên là kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mang lại cho học viên lộ trình học bài bản, thực hành chuyên sâu sát với thực tế.

Tạo hành trang vững vàng cho học viên lập nghiệp sau khi ra trường với có hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn.

Học nghề thiết kế điện nước tại trung tâm dạy nghề số 1
Khóa học dạy nghề thiết kế điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Chương Trình Học Thiết Kế Điện Nước:

 Chuyên đề 1. Kiến thức về điện cơ bản:

– Học viên được tìm hiểu về dòng điện, điện áp, tìm hiểu về công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, tìm hiểu về ký hiệu, đơn vị đo và cách đo bằng đồng hồ vạn năng,….
–  Học viên được tìm hiểu về An toàn điện.

Chuyên đề 2. Kiến thức về điện tử cơ bản:

– Học viên được tìm hiểu về linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, tìm hiểu về biến áp, điốt và bóng bán dẫn,….
– Cùng với đó, học viên được tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra.
– Bên cạnh đó, học viên được tìm hiểu về mạch điện cơ bản: khuếch đại và mạch dao động,… Cách hàn.

Chuyên đề 3. Kiến thức mảng mạng điện nội thất:

– Học viên được tìm hiểu về Cấu tạo, tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và có thể sửa chữa thiết bị điện nội thất: công tơ điện, át tô mát, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, tìm hiểu về đèn tròn, đèn compact và tủ điện gia đình,… Mạch điện cầu thang.
– Thêm vào đó, học viên còn có thể được tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi hoặc đi chìm,… Đồng thời qua khóa học, học viên hoàn toàn có thể đọc được bản vẽ kỹ thuật.

Chuyên đề 4. Kiến thức mảng thiết bị nước:

– Học viên được tìm hiểu về chất lỏng và nước: khái niệm, tính chất và có thể phân loại. Áp lực nước. Cấu tạo và nguyên lý làm việc các bộ phận của đường ống dẫn nước: ống, cút, tê, măng sông, chếch và thu,…
– Ngoài ra, học viên được tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý làm việc các thiết bị nước: được tìm hiểu về van 1 chiều, vòi lạnh, vòi nóng lạnh, vòi bếp, xịt, vòi sen tắm, van điện, van cơ, tìm hiểu về đồng hồ nước, bơm nước, lọc nước và bồn chứa, ….

Chuyên đề 5. Tìm hiểu về mạng cấp thoát nước:

– Học viên được đào tạo về tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng cấp thoát nước ở các hộ gia đình. Ngoài ra, học viên còn có thể sử dụng đồ nghề. Cách ren ống nước kẽm và cách dán nối ống nhựa.
– Ngoài ra, học viên được thiết kế, lắp đặt thiết bị vệ sinh và thiết bị nước ở các hộ gia đình: bình nóng lạnh, bệt, chậu rửa, thiết kế bồn tắm, máy giặt, đồng hồ nước, sen, vòi, tìm hiểu về phụ kiện phòng tắm, tiểu nam và tiểu nữ,…
– Học viên được tìm hiểu về hệ thống nước nổi và nước chìm.
– Hệ thống tiếp áp để có thể tăng áp suất nước.
– Học viên hoàn toàn có thể đọc được bản vẽ kỹ thuật.

Khóa học thực hành nghề thiết kế điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1
Khóa học thực hành nghề thiết kế điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Lợi ích của học viên

  • Học viên được học trong môi trường năng động, dễ tiếp thu kiến thức.
  • Học viên được hỗ trợ chỗ ăn, ở. Với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc gia đình chính sách được miễn giảm học phí.
  • Học viên được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm .trong nghề.
  • Học viên được học với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại.
  • Học viên được hỗ trợ, giới thiệu việc làm sau khi học xong hoặc có thể làm việc tại trung tâm.

Đến với Trung tâm dạy nghề số 1, chỉ với các khóa học 3-6 tháng. Bạn được học trong môi trường học tốt nhất, chất lượng nhất. Với đội ngũ giảng viên giỏi,yêu nghề và tâm huyết. Đảm bảo sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Nếu không còn băn khoăn hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại Trung tâm dạy nghề số 1.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566 để đăng ký nhé!