Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện nước / Nên Học điện nước dân dụng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nên Học điện nước dân dụng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên đào tạo, cơ hội việc làm sau khi học xong, học phí đi kèm, địa chỉ học điện nước dân dụng,… là những yếu tố mà người theo học điện nước dân dụng chuyên nghiệp quan tâm để trở thành Kỹ thuật viên giỏi. Khởi đầu vững chắc là kim chỉ nam để bạn có được nền tảng tốt sẽ giúp con đường lập nghiệp của bạn thuận lợi, dễ dàng hơn.

Học điện nước dân dụng tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học điện nước dân dụng tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học nghề điện nước dân dụng tại trung tâm Dạy nghề số 1

Trung tâm Dạy nghề số 1 là trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề sửa chữa điện nước – điện dân dụng – điện lạnh. Trung tâm tọa lạc ở tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Trong đó, dạy và học nghề điện nước được coi là mảng hoạt động mạnh nhất tại trung tâm chúng tôi. Khi tham gia các khóa học nghề điện nước tại đây, các học viên không những được học và thực hành trên các trang thiết bị cao cấp, bên cạnh đó còn có thể học thêm các lớp sửa chữa điện lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh để năng cao kiến thức…

Bên cạnh đó, học viên theo học điện nước dân dụng còn được bổ sung các kỹ năng về lựa chọn sản phẩm tốt, . Bằng việc cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng như thế sẽ giúp các bạn tự tin hơn và mạnh dạn hơn để sáng tạo và thoả mãn niềm đam mê sửa chữa của chính mình.

Chương trình giảng dạy của trung tâm được đánh giá là chất lượng với giáo trình cô đọng, bài bản dành nhiều thời gian hơn cho việc thực hành (với thời lượng kiến thức chiếm trên 70%). Trung tâm được đánh giá là một địa chỉ uy tín rất đáng để cân nhắc khi các bạn muốn lựa chọn để theo đuổi đam mê sửa chữa của mình.

Học điện nước dân dụng chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học điện nước dân dụng chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lợi ích học viên nhận được khi Học nghề điện nước dân dụng:

 • Tham gia học tập ở môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại.
 • Bộ giáo trình bài bản, tiên tiến, chuẩn quốc tế.
 • Giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm sát sao chỉ bảo từng bạn học viên.
 • Học viên theo học được học với lộ trình đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 • Thời gian học nhanh chóng: 3 – 6 tháng là học viên có thể ra thử sức với nghề.
 • Trung tâm chú trọng đào tạo thực hành, thời gian học lý thuyết chiếm 20%, thời lượng thực hành chiếm 80%.
 • Mức học phí hợp lý.
 • Thời gian học linh động, học viên được bố trí, sắp xếp điều chỉnh lịch học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của chính bản thân mình.
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành xong khóa học điện nước tại trung tâm.
 • Được thầy cô định hướng, dẫn dắt vạch ra hướng đi tốt nhất.

Cam kết tại trung tâm:

Trung tâm chúng tôi ra đời, thành lập và phát triển với sứ mệnh: tận tâm đào tạo học viên thành nghề. Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Trung tâm chúng tôi là điểm đến tuyệt vời mà những bạn trẻ nào muốn theo học điện nước không thể bỏ qua. Trung tâm chúng tôi CAM KẾT Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, học viên học xong cam kết được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành.

Chúng tôi CAM KẾT đào tạo học viên học ra nghề, vững tay nghề, làm việc được ngay, tự tin hào hứng với nghề.

Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Hoàng Văn Quân ( 27 tuổi – Yên Khánh, Ninh Bình):

” Mình từng học điện nước dân dụng tại nhà một thời gian sau thấy kiến thức riêng lẻ, học không hiệu quả nên đã tìm hiểu về trung tâm Dạy nghề số 1 và theo học. Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, hài hước buổi học sôi nổi,gần gũi giữa thầy và trò. Kiến thức thu lượm tập chung nhiều vào thực hành, học xong mình được làm việc ngay tại các chi nhánh đơn vị của trung tâm.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.