Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Học sửa chữa điện tử điện lạnh – ngàn việc làm sau tết đang đợi bạn!

Học sửa chữa điện tử điện lạnh – ngàn việc làm sau tết đang đợi bạn!

Sau Tết đến hè chính là thời điểm “vàng” đối với những thợ sửa chữa điện lạnh. Do đó, học sửa chữa điện tử điện lạnh ngay hôm nay để năm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Theo JobStreet.com – một trang tìm việc làm ở nước ta cho biết, sau tết, sẽ có đến 75% đơn vị bắt đầu tăng cường tuyển dụng lao động.

Các ngành nghề thuộc lĩnh vực điện tử, xây dựng, ẩm thực,… sẽ có nhu cầu tuyển dụng lớn do nhu cầu của người tiêu dùng trở nên tăng cao vào thời điểm sau tết đến hè.

Học sửa chữa điện tử điện lạnh - ngàn việc làm sau tết
Học sửa chữa điện tử điện lạnh – ngàn việc làm sau tết

Lên kế hoạch nghề nghiệp sau Tết

Để không phải mệt mỏi gửi hồ sơ đến các đơn vị tuyển dụng, bạn nên lên kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân ngay từ giai đoạn sau tết.

Hãy liệt kê những ngành nghề yêu thích, nơi bạn muốn làm việc, cơ hội việc làm,… Đây sẽ là cách giúp bạn tránh những sai lầm đáng tiếc trong quá trình tìm việc.

Bên cạnh cơ hội, thời điểm sau tết đến hè cũng đặt ra rất nhiều thử thách cho người lao động. Nhiều ứng viên tìm việc, để được chọn, đòi hỏi bạn phải nâng cao tay nghề ngay từ hôm nay.

Nếu bạn yêu thích công việc kỹ thuật và mong muốn phát triển tương lai với nghề sửa chữa điện tử thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký ngay một khóa học ngắn hạn.

Chỉ từ vài tháng, bạn có thể hoàn thành xong khóa học sửa chữa điện tử điện lạnh và kịp thời xin việc vào mùa cao điểm – mùa hè.

Học sửa chữa điện tử điện lạnh – ngàn cơ hội việc làm sau Tết

Khoảng thời gian sau tết đến hè là thời điểm nhiều trung tâm, đơn vị sửa chữa điện tử bắt đầu tuyển dụng nhân sự để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào mùa cao điểm – mùa hè.

Mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, quạt,… tăng cao. Điều này kéo theo nhu cầu sửa chữa và bảo hành, nhất là ở khu vực các thành phố lớn.

Do đó, tuyển dụng thợ sửa chữa điện lạnh sau tết được xem là mục tiêu hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Để nắm bắt cơ hội, hãy đầu tư một khóa học sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên nghiệp ngay từ bây giờ.

Khóa học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên nghiệp thường chỉ kéo dài trong vài tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn đã có thể nắm vững tay nghề để xin việc.

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 là đơn vị chuyên đào tạo thợ sửa điện lạnh trong gần 20 năm qua. Đây là địa chỉ nếu ai muốn học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh nên tham khảo.

Tại đây, các khóa học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh sẽ thường xuyên được khai giảng, đáp ứng nhu cầu học mọi lúc cho bạn.

Bên cạnh đó, các khóa học nghề tại đây sở hữu rất nhiều ưu điểm: giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, giáo trình bài bản,…

Một lớp học nghề sửa chưa điện tử điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1
Một lớp học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình học, trung tâm đảm bảo sẽ giúp bạn có vững tay nghề, tự tin đáp ứng yêu cầu của mọi nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, trong và sau quá trình học, trung tâm còn có chính sách giới thiệu việc làm cho bạn. Trung tâm thường xuyên liên kết với những nhà tuyển dụng lớn và uy tín trên cả nước.

Vì vậy, trong quá trình học bạn có thể làm việc để trang trải chi phí học tập. Khi ra trường lại có công việc ngay, sớm ổn định cuộc sống và tài chính.

Nếu có nhu cầu học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đến số 200 – phường Quang Trung – quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566.