Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tại Dạy nghề số 1 là bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin mới nhất về lĩnh vực học sửa chữa điện lạnh. Bạn đọc có băn khoăn gì trong lĩnh vực này không? Nếu có hãy đồng hành cùng với tôi đến hết bài viết này. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

>>>Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và Học nghề điện lạnh uy tín, chuyên sâu, chất lượng vượt trội. Nếu bạn còn phân vân không biết nên Học ở đâu hãy ghé qua trung tâm để tham quan góc học tập của học viên tại trung tâm nhé

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu?

Càng lớn, con người ta càng phải đối mặt với vô vàn những tác động khác nhau. Tốt có, xấu cũng có và có lẽ quan trọng nhất với một người trưởng thành đó là thời gian.

Thời gian không ngắn đi, cũng chẳng ít lại, có chăng là do chính người lớn chúng ta có quá nhiều mối quan hệ cần nhớ tới, có quá nhiều mối bận tâm cần làm, và cũng có quá nhiều điều cần hoàn thành trong một ngày.

Chính lý do này, đã khiến không ít bạn trẻ băn khoăn, muốn học một cái gì đó để sau này có cái nghề riêng nhưng không biết học nghề ấy trong thời gian bao lâu.

Hiện tại, ở địa bàn Hà Nội, nhiều học viên đang hào hứng theo học chương trình đào tại kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh. Ở dạy nghề số 1, khi học viên theo học hoàn toàn được miễn phí 100 % tiền học phí.

Thời gian học của các bạn khi theo học nghề điện lạnh là 3 tháng. Theo thống kê mới đây có đến 95 % học viên sau khi theo học nghề điện lạnh tại Dạy nghề số 1 đều hài lòng với quy trình học, hào hứng với công việc của chính mình.

Dạy nghề số 1 cam kết, 100 % học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại đây đều có thể đi làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn thế nữa, trong quá trình học tập tại trung tâm Dạy nghề số 1, học viên vừa được tìm hiểu lý thuyết, vừa được thao tác kỹ năng thực hành.

Chính hướng dạy dễ hiểu, nhiệt tình của các thầy, cô tại Dạy nghề số 1 đã là nguồn động viên to lớn khích lệ tinh thần học hỏi tìm tòi của các bạn.

Ngoài ra, tại đơn vị Dạy nghề số 1, thầy cô tại đây luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của thời gian cũng như lợi ích của học viên, cho nên ở mỗi bài giảng đều được tính toán chi tiết về quy trình, thời gian dạy, thời gian thực hành của học viên.

Tất cả chỉ với một mục đích xuyên suốt làm sao để học viên của mình có thể linh động thời gian, sắp xếp công việc của chính mình sao cho phù hợp, tiện lợi nhất.

Trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt,  ra đời, xây dựng, phát triển chỉ với một mục đích cốt lõi: Đào tạo, hướng các bạn trẻ theo đuổi nghề nghiệp phù hợp, đào tạo định hướng đội ngũ nhân đức, nhân tài.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn luôn tận tình với công việc, Dạy nghề số 1 đã và đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Học sửa chữa điều lạnh tại Dạy nghề số 1 cam kết có việc làm ngay
Học sửa chữa điều lạnh tại Dạy nghề số 1 cam kết có việc làm ngay

Quy trình học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Để các bạn nắm vững được quy trình khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1, dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn quy trình học sửa chữa điện lạnh hiện đang được áp dụng vào đào tạo tại đơn vị Dạy nghề số 1.

– Học viên được tìm hiểu về dòng điện, điện áp, công suất: Hiểu được khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo. Nắm rõ cách đo bằng đồng hồ vạn năng.
– Điện tử cơ bản: Nắm rõ và phân biệt các linh kiện điện tử: Điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn… Biết cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra Mạch điện cơ bản, Mạch khuếch đại, Mạch dao động… Cách hàn hút  IC…
– Quy tắc An toàn điện.

– Khái niệm về làm lạnh, các phương pháp làm lạnh. Phân tích sơ đồ khối của hệ thống màu lạnh, chất tải lạnh. Nhiệm vụ, phân loại, đặc điểm của các loại môi chất lạnh và dầu màu lạnh

– Định nghĩa, ký hiệu, đơn vị đo, bảng chuyển đổi các đơn vị đo của áp suất, nhiệt độ, công suất lạnh

– Cách sử dụng đồng hồ đo áp suất. Sử dụng thiết bị hàn, thao tác gia công, lắp đặt ống…

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích cho mình trong thời gian tới!