Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện nước / Học nghề điện nước ở đâu uy tín 100% có việc làm ngay

Học nghề điện nước ở đâu uy tín 100% có việc làm ngay

Bạn mong muốn học nghề điện nước trong thời gian tới nhưng chưa biết nên học nghề điện nước ở đâu? Đừng lo, ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thông tin mới nhất về lĩnh vực này nhé.

Học nghề điện nước nhanh chóng, 100% có việc làm
Học nghề điện nước nhanh chóng, 100% có việc làm

>>>Theo các chuyên gia đánh giá, học điện nước trong thời gian tới là hướng đi đem lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Bởi vậy, với những bạn yêu thích sửa chữa thiết bị điện nước gia đình thì hãy cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị đào tạo tốt nhất nhé.

Học nghề điện nước ở đâu?

Không khó để tìm kiếm một đơn vị đào tạo nghề điện nước nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả.

Việc chọn lựa nơi mình học tập nghề điện nước cũng được nhận định là khâu rất quan trọng của các bạn trẻ.

Khi mà đâu đâu cũng tràn lan các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm học phí rồi cam kết chất lượng đầu ra, thì cũng là điểm khiến các bạn trẻ gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị theo học.

Theo đánh giá của các chuyên gia, các bạn nên tìm đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành sửa chữa điện lạnh.

Theo học chuyên ngành sửa chữa điện nước cần thực hành nhiều trên các thiết bị thực tế, cho nên học viên khi tìm hiểu khóa học sửa chữa điện nước cần tìm kiếm đơn vị lớn, có nhiều phòng thực hành, nhiều thiết bị thực hành.

Học sửa chữa điện nước chất lượng tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện nước chất lượng tại trung tâm Dạy nghề số 1

Chương trình đào tạo nghề điện nước cơ bản:

Chuyên đề 1: Nguyên lý điện cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp và công suất:

Ở chuyên đề này, học viên được tìm hiểu về khái niệm, ký hiệu, được tìm hiểu đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, tìm hiểu về cách sử dụng đồng hồ vạn năng… Quy tắc về an toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở và tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp và bóng bán dẫn… và tìm hiểu về các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động và mạch khuyếch đại …
Thêm vào đó, học viên được tìm hiểu, được thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản và hàn hút IC trên các mạch điện.

Chuyên đề 2. Điện nước chuyên sâu

– Học viên tìm hiểu các ký hiệu điện, các ký hiệu  nước, tìm hiểu các cách thiết kế và đọc bản vẽ.
– Nhận biết và tìm hiểu về các thiết bị sử dụng nước ( chậu rửa mặt, chậu rửa bát, Bồn cầu, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát, sen tắm đứng và thiết bị bồn tắm).

– Học viên được tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh và bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
– Cùng với đó, học viên được tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước (bơm ly tâm, bơm chân không, bơm tăng áp và bơm đa tầng cánh).
– Nguyên lý hoạt động của các mạch điện và được tìm hiểu về thiết kế hệ thống cấp thoát nước của căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự. ….

Về tài liệu, giáo trình tham khảo: Trung tâm thực hiện việc biên soạn giáo trình giảng dạy cho các môn học và tiến hành phát cho học viên khi tham gia khóa học để học viên được tham khảo trước khi lên lớp và học bài khi về nhà

Về đội ngũ Giáo viên: Bạn nên theo học ở những đơn vị có các kỹ sư điện tử có nhiều kinh nghiệm và những người thường xuyên tham gia sửa chữa ở các cửa hàng

Về trang thiết bị: Để có thể học tập tốt nhất các bạn nên tìm hiểu những trung tâm có lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với các bảng mạch điện tử điều khiển của các hãng máy.

>>> Xem thêm: Đâu là nơi học nghề điện nước “đáng đồng tiền bát gạo” nhất?

Với những thông tin trong bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới.

Chúc bạn đọc và gia đình nhiều sức khỏe, nhiều thành công trong thời gian sắp tới!