Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Học nghề điện lạnh ở đâu – Trung tâm Danh Tiếng Nhất Hà Nội

Học nghề điện lạnh ở đâu – Trung tâm Danh Tiếng Nhất Hà Nội

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, chất lượng, cam kết học xong khóa học có việc làm ngay với mức thu nhập cao. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị danh tiếng nhất khu vực Hà Nội chuyên đào tạo nghề điện lạnh uy tín, chất lượng vượt trội. Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học nghề điện lạnh cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề điện lạnh cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1

Chương trình học nghề điện lạnh bao gồm:

Để bạn đọc nắm rõ được nội dung đào tạo nghề điện lạnh dưới đây chúng tôi có tổng hợp lại khung chương trình đào tạo tại Trung tâm Dạy nghề số 1:
Đào tạo chuyên ngành sửa chữa tủ lạnh:

+ Lý thuyết bao gồm: nguyên lý làm lạnh, lượng kiến thức về phân tích sơ đồ khối tủ lạnh, máy làm đá trong tủ bảo quản của tất cả các hãng hiện có trên thị trường PANASONIC, TOSHIBA, SANYO và LG…

+ Lượng kiến thức thực hành: Gia công ống đồng các loại như: Long, loe. Hàn nối ống đồng và hàn nối ống sắt. Đo các thiết bị và phụ tải trong tủ lạnh. Đấu mạch điện tủ lạnh các loại như: Tủ lạnh trực tiếp và tủ lạnh gián tiếp (quạt gió) cùng tủ bảo quản…Cân cáp và tạo chân không, nạp gas tủ lạnh các tủ lạnh gián tiếp(quạt gió) cùng tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản đông như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO và LG…,

Đào tạo lượng kiến thức thực tế sửa điều hòa:

+ Lý thuyết bao gồm: phân tích sơ đồ khối máy điều hòa 1 chiều, cùng khối máy điều hòa 2 chiều của tất cả các hãng hiện có trên thị trường PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, hãng LG, SAMSUNG, Funiki, hãng Nagakawa, Midea và hãng Mitsubishi…

+ Lượng kiến thức thực hành:

– Học viên có thể sử dụng vận hành các loại máy điều hòa như PANASONIC, TOSHIBA, SANYO và LG…

– Đo đạc các thiết bị và phụ tải ở trong máy điều hòa máy nén (Bloc), đo đạc động cơ quạt ở trong phòng, động cơ quạt ở ngoài phòng và van đảo chiều…Lần mạch điện, sửa chữa các ban bệnh thường gặp ở trên mạch, đấu mạch hiện lai chế mạch điện dùng cho máy điều hòa. Thay cấy nén (Bloc) Cân cáp và tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa. Lắp đặt bảo dưỡng cho thiết bị máy điều hòa.

Lượng kiến thức trong đào tạo sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp

– Học viên có thể sử dụng vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX, thiết bị máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900 và máy giặt Inverter tiết kiệm điện.

– Đo đạc các thiết bị và phụ tải ở trong máy giặt. Cách thay thế linh kiện và lắp đặt các thiết bị và phụ tải ở trong máy giặt cửa trên và thiết bị máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ. Lần mạch điện trong máy giặt cửa ngang, cửa trên. Đấu nối mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pan bệnh ở trên mạch điện máy giặt.

– Học cách sử dụng và học cách sửa chữa các pan bệnh thường gặp.

Học nghề điện lạnh chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề điện lạnh chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1</>

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, học xong có việc ngay?

Hiện tại bạn xác định học nghề điện lạnh để lập nghiệp, các bạn đang lựa chọn trung tâm Dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội để theo học. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn có được sự định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn môi trường để học tập.

Trung tâm Dạy nghề số 1 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đa ngành nghề, cùng với nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục, có thể nhận được nhiều bằng khen của chính phủ và nhà nước.

Bên cạnh đó, thầy Hoàng Văn Minh giảng viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 với nhiều thành tích trong ngành giáo dục, đến nay thầy đã nhận được nhiều bằng khen từ chính phủ và nhà nước. Trong quá trình giảng dạy tại trung tâm Dạy nghề số 1 thầy Minh luôn sát sao, quan tâm tận tình đến các lớp học, quan tâm đến các học viên theo học tại trung tâm.

Đồng thời, trung tâm và thầy cô luôn tìm hiểu nhu cầu từ các học viên để có thể liên tục mở lớp mới, đào tạo đa ngành nghề để thích hợp với nhiều người, để các bạn trẻ có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi cho tương lai.

Theo học tại trung tâm dạy nghề số học học viên được học với lộ trình đào tạo chuyên sâu, kiến thức sát với thực tế cần.

Chương trình học tại trung tâm Dạy nghề số 1 sẽ tập trung vào thực hành nhiều hơn là lý thuyết, trong đó tỷ lệ thực hành chiếm lên trên 80%, tỷ lệ lý thuyết chỉ chiếm 20%.

Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm Dạy nghề số 1 còn được giới thiệu việc làm ngay với mức thu nhập cao. Bên cạnh đó các bạn học viên cũng có thể làm việc ngay tại chi nhánh đơn vị tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.