Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng / Học nghề điện dân dụng tại Hà Nội – Hướng đi mới mở lối thành công

Học nghề điện dân dụng tại Hà Nội – Hướng đi mới mở lối thành công

Nghề điện dân dụng là một trong số những nghề có ý nghĩa thiết thực nhất với đời sống xã hội. Do vậy, học nghề điện dân dụng tại Hà Nội đang là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ. Bởi Hà Nội là thành phố lớn đông dân cư nên nhu cầu sử dụng, mua sắm thiết bị điện dân dụng rất cao.

Tại sao nên chọn học nghề điện dân dụng tại Hà Nội?

Học nghề điện dân dụng tại Hà Nội
Nghề điện dân dụng là nghề gắn liền với đời sống hàng ngày

Hà Nội là một trong những thành phố lớn dân cư tập trung đông. Điện dân dụng lại là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình.

Chính vì vậy, học nghề điện dân dụng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp.

Bên cạnh đó, nghề điện dân dụng có thể làm mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn đã học thành thạo, trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp thì bạn có thể làm ở bất cứ đâu. Dù ở nông thôn hay thành thị đều không phải lo thiếu việc.

Nghề điện dân dụng còn giúp bạn tự sửa chữa, thiết kế, lắp đặt những thiết bị dân dụng tại nhà. Mà không cần tốn chi phí thuê thợ.

Đặc biệt, sau khi học nghề điện dân dụng xong bạn có rất nhiều cơ hội để vào những công ty lớn. Hoặc có thể xin vào làm việc tại các chung cư, tòa nhà lớn để làm với mức thu nhập ổn định và khá cao.

Thực trạng học nghề điện dân dụng tại Hà Nội

Nghề điện dân dụng là một trong những nghề gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay. Nhu cầu sử dụng thiết bị điện dân dụng cũng vì thế mà ngày càng cao. Không còn chỉ ở thành phố mà còn phổ biến rộng rãi ở các vùng nông thôn, miền núi.

Chính vì vậy, học nghề điện dân dụng không thất nghiệp. Nghề điện dân dụng có thể làm được mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Nghề điện dân dụng phát triển, nhu cầu sử dụng tăng. Kéo theo chương trình đào tạo nghề điện dân dụng cũng ngày càng phát triển.

Tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều trung tâm, đơn vị đào tạo nghề điện dân dụng được mở ra. Với các khóa học ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc nhu cầu học của học viên.

Tuy nhiên, để tìm một đơn vị chất lượng không chạy theo số lượng hơi khó. Có nhiều bạn trẻ đã phải bỏ ra một khoản tiền lãng phí để theo học những khóa học vô bổ.

Vì vậy, khi muốn theo học ở một trung tâm nào đó, bạn hãy tìm hiểu thông tin, chất lượng đào tạo. Bạn có thể đi học thử để xem mình có học được hay không trước khi đăng ký. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trung tâm dạy nghề số 1 – Uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Trung tâm dạy nghề số 1 tại Hà Nội là một đơn vị xứng đáng. Cho những ai muốn theo học nghề điện dân dụng.

Đây là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện dân dụng tại thành phố Hà Nội. Theo thống kê mới được đăng tải từ báo lao động xã hội. Đa số học viên sau khi học xong các khóa học tại Trung tâm dạy nghề số 1. Ra trường đều có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Với phương châm đào tạo chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Trung tâm dạy nghề số 1 đã và đang đào tạo được những kỹ thuật viên có tay nghề cao, phẩm chất tốt.

Giảng viên tại Trung tâm dạy học bằng cái tâm của nghề. Truyền đạt hết những kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành chuyên sâu của nghề. Tạo hành trang vững vàng sau khi ra trường cho các học viên

Bên cạnh đó, Trung tâm dạy nghề số 1 đào tạo học viên bằng cả trái tim. Với những khóa học và mức học phí phù hợp với túi tiền của học viên.

Theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 bạn đọc hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học của bản thân. Để làm sao cho phù hợp với quỹ thời gian của chính bản thân mình.

Học nghề điện dân dụng
Khóa học nghề điện dân dụng tại Trung tâm dạy nghề số 1

Cam kết

Trung tâm Dạy nghề số 1 ra đời với sứ mệnh. Đó là đào tạo cho xã hội những kỹ thuật viên giỏi về năng lực và phẩm chất.

Với phương châm đào tạo vì chất lượng và lợi ích của học viên. Đây xứng đáng là điểm đến cho những ai muốn theo học nghề sửa chữa điện dân dụng. Học viên học xong cam kết được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành.

Chúng tôi CAM KẾT đào tạo học viên học ra nghề, vững tay nghề, làm việc được ngay, tự tin hào hứng với nghề.

Chia sẻ từ bạn học viên:

Anh Nguyễn Ngô Tú ( 27 tuổi – Anh Sơn, Nghệ An):

” Mình từng học ở một trung tâm nhỏ kết hợp với học tại nhà. Nhưng do bài giảng, cách dạy của giảng viên ở trung tâm không theo lộ trình nên quá trình học rất rối. Kết thúc khóa học mình vẫn không có được kiến thức và tay nghề. MÌnh lại thất nghiệp. Vì đam mê nên mình tìm đến Trung tâm dạy nghề số 1 để theo học 1 khóa đào tạo nghề điện dân dụng tại đây . Với lộ trình học bài bản chuyên sâu thực hành sát thực tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết tận tình chỉ bảo. Sau khóa học mình rất tự tin với kỹ năng tay nghề và còn được trung tâm giới thiệu việc làm “

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học nghề điện dân dụng tại Hà Nội. Hãy lựa chọn ngay Trung tâm dạy nghề số 1. Đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0986.393.391 để đăng ký !