Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / Học ngành điện lạnh- Hướng đi mới cho bạn lập nghiệp

Học ngành điện lạnh- Hướng đi mới cho bạn lập nghiệp

Học ngành điện lạnh đang là xu thế của thế hệ trẻ hiện nay. Bởi ở nông thôn hay thành thị nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh đều đang rất phổ biến. Vì vậy, nhân lực điện lạnh luôn luôn cần nhiều. Theo học ngành điện lạnh là một hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ.

Có nên học ngành điện lạnh không?

Có nên học ngành điện lạnh không
Ngành điện lạnh đang là ngành phổ biến với cơ hội việc làm cao

Ngành điện lạnh là ngành liên quan đến các thiết bị điện lạnh có khả năng làm nóng hay làm lạnh, tăng hay giảm nhiệt độ. Cụ thể như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…các thiết bị thiết yếu trong gia đình.

Một trong những vấn đề gây nhức nhối xã hội hiện nay đó là thất nghiệp. Mà nguyên nhân là do chạy theo xu thế, định hướng sai nghề nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Vì vậy, đối với thế hệ trẻ hiện nay, định hướng nghề nghiệp là vấn đề hết sức quan trọng. Có rất nhiều ngành không bao giờ lỗi thời và luôn thiếu hụt nguồn nhân lực . Trong đó có ngành điện lạnh. Với nhu cầu của người dân hiện nay các thiết bị điện lạnh đang khá phổ biến.

Chính vì thế, học nghề sửa chữa điện lạnh những năm trở lại đây đang là lựa chọn nghề nghiệp được nhiều người ưa chuộng.

Qua đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên học ngành điện lạnh hay không rồi chứ?

Vai trò của ngành điện lạnh hiện nay

Học nghề điện lạnh
Ngành điện lạnh có vai trò quan trọng đối với cuộc sống hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống và nhu cầu của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao thì các thiết bị điện lạnh lại càng được phổ biến.

Ngành điện lạnh hiện nay có vai trò quan trọng đối với đời sống xã hội. Bởi nó cung cấp các thiết bị điện lạnh phục vụ nhu cầu sống của con người.

Bên cạnh đó, ngành điện lạnh đang là ngành hot không bao giờ lỗi thời. Và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Bởi nhu cầu sử dụng của người dân đang ngày tăng cao. Do đó cơ hội việc làm của ngành điện lạnh luôn phổ biến. Các bạn trẻ học xong ra trường sẽ không phải lo lắng vấn đề thất nghiệp.

Ngoài ra, ngành điện lạnh còn tạo mức thu nhập khá lớn và ổn định. Đối với những bạn sinh viên mới ra trường mức thu nhập là 4-5 triệu. Còn với người có kinh nghiệm và tay nghề . Thu nhập của họ khoảng trên 10 triệu và sẽ ngày càng tăng.

Nhất là vào mùa hè, khi thời tiết nóng nhu cầu người dân sử dụng nhiều. Thu nhập của thợ điện lạnh sẽ tăng cao. Góp phần giúp họ ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cơ hội việc làm ngành điện lạnh

Theo các chuyên gia kinh tế, nhu cầu nhân lực cho ngành điện lạnh ngày càng tăng mạnh. Với cơ hội việc làm cao, ngành điện lạnh là ngành luôn được các bạn trẻ ưa chuộng.

Với ngành điện lạnh, khi có một số vốn bạn có thể mở một cửa hàng tự kinh doanh. Có thể kết hợp mua bán và dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của kinh tế hiện nay. Nhiều công ty lớn về điện lạnh đã được mở ra. Cụ thể như Sam sung, Toshiba, LG….Bạn có thể tham gia vào thiết kế hệ thống, sáng tạo phát triển những thiết bị điện lạnh. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Nghề điện lạnh đang là nghề hot nhất hiện nay. Bởi kinh tế đang ngày càng phát triển. Nghề điện lạnh sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.

Học ngành điện lạnh tại Trung tâm Dạy nghề số 1

học ngành điện lạnh
Trung tâm dạy nghề số 1 – địa chỉ dạy nghề uy tín, tin cậy, chất lượng

Nếu bạn yêu thích và đam mê kỹ thuật. Bạn không ngại khó và muốn có mức thu nhập ổn định. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1.

Trung tâm dạy nghề số 1 tự hào là một đơn vị đào tạo nghề uy tín, chất lượng, tin cậy hàng đầu được khá nhiều người lựa chọn. Bởi ở đây có các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Tùy thuộc mức độ và nhu cầu của người học.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình, tâm huyết. Người học sẽ được truyền đạt hết những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về nghề điện lạnh một cách toàn diện nhất.

Mặt khác, trung tâm còn có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại nhất. Cung cấp và phục vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường học của học viên.

Ngoài ra, mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các học viên. Với các khóa học phù hợp cũng là ưu điểm mà học viên lựa chọn học ở trung tâm.

Điều đặc biệt, sau khóa học học viên có nhiều cơ hội việc làm. Có thể làm công tác giảng dạy nếu khả năng tiếp thu cao đáp ứng được yêu cầu của trung tâm.

Nghề điện lạnh là một sự lựa chọn, một hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ. Nếu bạn muốn lập nghiệp, muốn tự kiếm tiền hãy tham gia khóa học điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 .Với một khoảng thời gian ngắn học tại trung tâm, bạn có thể có một nghề cho bản thân. Ra trường với cơ hội việc làm cao, mức thu nhập ổn định hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0986.393.391 để đăng ký nhé!