Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng / Địa chỉ “vàng” theo học sửa chữa điện dân dụng cho bạn trẻ

Địa chỉ “vàng” theo học sửa chữa điện dân dụng cho bạn trẻ

Học sửa chữa điện dân dụng đang là hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vi đi đầu trong công tác dạy và học điện dân dụng trên địa bàn Hà Nội.

Học sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện dân dụng ở đâu uy tín, chất lượng?

Học sửa chữa điện dân dụng không phải là hướng đi mới song đây đang là chuyên ngành được đông đảo phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm.

Trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện dân dụng tại thành phố Hà Nội. Theo thống kê mới được đăng tải từ báo lao động xã hội 100% học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tại trung tâm Dạy nghề số 1 học viên theo học khi trả lời phỏng vấn các bạn đều hài lòng, hào hứng với khóa học mình đang theo học.

Ngoài ra, khi học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều được học với lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Với phương châm đào tạo xuyên suốt: hướng tới nền giáo dục toàn diện. Dạy nghề số 1 mong muốn đào tạo được đội ngũ kỹ thuật viên vững chuyên môn, tự tin giao tiếp, trao đổi hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh sứ mệnh trao truyền kiến thức, trung tâm Dạy nghề số 1 đặc biệt chú trọng việc đào tạo phương pháp tư duy, đào tạo các kỹ năng thao tác, và một ý chí chiếm lĩnh và có thể làm chủ những tri thức mới, đảm bảo cho học sinh vững vàng với mọi thách thức và thích ứng đổi thay nhanh chóng của thời đại.

Thầy cô tại Dạy nghề số 1 hướng học viên đến phương pháp tư duy đúng đắn và trang bị thêm một bản lĩnh vững vàng là những hành trang quan trọng nhất nhà trường chuẩn bị cho học viên bước vào đời.

Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là địa chỉ “vàng” trong công tác dạy và học nghề điện dân dụng. Theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 bạn đọc hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học của bản thân sao cho phù hợp với quỹ thời gian của chính bản thân mình.

Buổi học nghề điện dân dụng tại Dạy nghề số 1
Buổi học nghề điện dân dụng tại Dạy nghề số 1</>

Lý do nên học sửa chữa điện dân dụng:

Học sửa chữa điện dân dụng không lo thất nghiệp
Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng hiện đại như hiện nay, điện chính là yếu tố then chốt không thể thiếu ở mọi gia đình cho dù là ở bất cứ đâu. Chính vì thế, nhu cầu sửa chữa điện có ở khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc nghề sửa chữa điện dân dụng các bạn sẽ không bao giờ lo bị hết việc để làm, không hề lo bị thất nghiệp.
Nghề sửa chữa điện dân dụng ổn định
– Đây là một trong những nghề không mang tính thời vụ như một số nghề khác.
– Với nghề thợ sửa điện dân dụng ở thành phố hay nông thôn thì luôn có nhu cầu quanh năm với lượng khách hàng khá ổn định.
Nghề sửa chữa điện  dân dụng dễ học, dễ thực hành theo
– Có thể nói hiện nay, nghề sửa chữa điện dân dụng được xem là một trong những nghề dễ học và dễ thực hành nhất.
– Các kỹ thuật viên có chuyên môn ít khi phải thay đổi kiến thức hay phải phải cập nhật và thường theo nguyên tắc, nguyên lý chung không giống như một số nghề kỹ thuật khác như sửa điện thoại chẳng hạn. Sửa chữa điện thoại là nghề đòi hỏi kỹ thuật viên luôn luôn cập nhật kiến thức mới.
Học nghề sửa chữa điện dân dụng có thể thực hành ở bất kỳ đâu.
Dù các bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bạn vẫn có thể sống, thực hành và gắn bó làm việc với nghề sửa chữa điện dân dụng.
Với những thông tin ở bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã phần nào đã có thể hình dung ra nghề, có hướng chọn cho mình đơn vị học tập phù hợp.