Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh / 3 lý do nên Học nghề sửa điện lạnh trong năm 2019

3 lý do nên Học nghề sửa điện lạnh trong năm 2019

Nghề điện lạnh là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao về số lượng lẫn chất lượng. Dưới đây là 3 lý do nên Học nghề sửa điện lạnh trong năm 2019. Bạn đọc cùng tham khảo để có cho mình những thông tin hữu ích cần dùng đến trong thời gian tới.

3 lý do bạn nên Học nghề sửa điện lạnh ngay hôm nay

Nghề sửa điện lạnh học nhanh:

Tùy vào từng đơn vị đào tạo mà có nhiều khóa học điện lạnh chuyên nghiệp ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng, chú trọng thực hành nên học viên có thể nhanh chóng vững vàng các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản.

Hơn thế nữa người học cũng có thể linh hoat điều chỉnh sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Điều này khá phù hợp và thu hút những bạn trẻ năng động, có đam mê kiểm tra, sửa chữa điện lạnh.

Học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học nghề sửa điện lạnh – Cơ hội việc làm hấp dẫn:

Việc lựa chọn đúng nghề, đúng sở thích và khả năng vẫn luôn có vai trò quan trọng đối với sự nghiệp mỗi người.

Chỉ sau từ khóa học 3 – 6 tháng, các bạn đã có đủ lượng kiến thức và kỹ năng đi làm việc tại các siêu thị điện máy, công ty, đơn vị bảo dưỡng, bảo trì.

Sự phát triển và phổ biến của các thiết bị điện lạnh kéo theo nhiều dịch vụ sửa chữa điện lạnh nở rộ, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên điện lạnh ngày càng lớn. Đặc biệt hơn cả là những Thợ kỹ thuật có chuyên môn, được đào tạo bài bản ở những địa chỉ trung tâm đào tạo nghề sửa điện lạnh uy tín và chất lượng.

Tùy theo vị trí và nơi làm việc mà mỗi tháng mức thu nhập của bạn có thể dao động lên đến 10 – 15 triệu đồng/ tháng.

Học nghề sửa điện lạnh – Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học nghề sửa điện lạnh, bạn có cơ hội được làm việc tại nhiều trung tâm, đơn vị của các cơ quan, trường học, siêu thị điện máy, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng… từ địa phương cho đến thành thị, từ trong nước cho tới quốc tế.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi làm hay định cư tại nước ngoài với mức thu nhập cao gấp 3 – 4 lần ở Việt Nam, có cơ hội thăng tiến và tăng mức thu nhập rất nhanh.

Khi hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ, các bạn hoàn toàn có thể mở một cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện lạnh cho riêng mình. Nhờ trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm cùng các mối quan hệ…việc tự kinh doanh chính kết quả khẳng định sự thành công trong lĩnh vực điện lạnh của bạn.

Học nghề sửa điện lạnh Cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học nghề sửa điện lạnh Cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học nghề sửa điện lạnh ở đâu uy tín, tốt nhất?

Câu chuyện nhiều sinh viên đại học hiện nay ra trường học trái ngành, không tìm được công việc phù hợp đã trở nên xưa cũ. Nhưng với hầu hết những ai theo đuổi việc Học nghề sửa điện lạnh đều có thể tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Trung tâm Dạy nghề số 1 sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, vững vàng với nghề.

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa thiết bị điện lạnh. Học viên theo học được học với lộ trình bài bản, học xong có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Bên cạnh đó, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và học phí tại trung tâm phù hợp chắc chắn sẽ là địa chỉ để các bạn thỏa sức sáng tạo và phát triển tối đa đam mê của chính bản thân mình!

Bạn Lê Minh Quân – học viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 chia sẻ:

” Mình rất hài lòng khi theo Học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề số 1, môi trường học tập phù hợp, bài bản, thân thiện, gần gũi. Có thắc mắc nào có thể hỏi thầy cô ngay, thầy cô nhiệt tình, tân tâm sát sao đến từng bạn học viên trong lớp.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.