Home / Sửa Máy giặt / 3 cách mở máy giặt Electrolux bị khóa từ A – Z  

3 cách mở máy giặt Electrolux bị khóa từ A – Z  

Khi máy giặt Electrolux bị khóa, một trong 3 cách mở cửa máy giặt Electrolux dưới đây sẽ giúp bạn mở cửa máy giặt Electrolux nhanh chóng, không lo gãy tay nắm cửa. Do tay nắm cửa bị gãy là lỗi do người dùng không biết cách mở cửa máy giặt khi thiết bị không cho cửa mở hoặc do máy giặt bị lỗi khóa cửa.

Hãy cùng Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 tìm hiểu 3 cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt / khóa nhanh chóng chỉ với 3 bước.

Tại sao máy giặt Electrolux bị khóa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị khóa hay còn gọi là tắt mở cửa, tắt mọi chức năng; phím điều khiển của máy giặt. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do cách sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách và do khóa cửa hoặc IC cửa bị lỗi. Trong bài viết này, kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại hà nội sẽ giải thích về 2 trường hợp máy giặt Electrolux bị khóa để bạn tham khảo.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Tại sao máy giặt Electrolux bị khóa?

Máy giặt Electrolux bị khóa do kích hoạt chức năng trẻ em

Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và đảm bảo chương trình giặt không bị thay đổi khi máy đang hoạt động, Electrolux đã bổ sung tính năng khóa trẻ em cho máy giặt cửa trước. Tính năng này được gọi là Khóa trẻ em cho phép bạn tắt các nút để chu trình giặt đã chọn được cố định và không thể thay đổi. Chức năng này nhằm tránh việc trẻ em vô tình bấm nhầm vào các nút trên thiết bị.

Đôi khi sự hiểu biết hạn chế của người dùng đã vô tình kích hoạt chức năng này mà không biết, nguyên nhân thường do khách hàng thao tác sai và chạm liên tiếp vào 2 phím khóa trẻ em. Khi kích hoạt chức năng khóa trẻ em và máy giặt Electrolux sẽ bị khóa và vô hiệu hóa hoàn toàn tất cả các phím điều khiển. Lúc này màn hình sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa.

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà

Máy giặt Electrolux bị khóa do công tắc cửa bị hỏng

Tình trạng máy giặt Electrolux bị khóa cửa do hỏng công tắc cửa thường xảy ra ở nhiều gia đình. Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng bạn cảm thấy khó khăn khi mở cửa, dù đã cố gắng hết sức thì cửa máy giặt vẫn không mở được. Và tất nhiên các phím điều khiển vẫn hoạt động tốt.

Nhiều gia đình đã không đủ kiên nhẫn và cố gắng kéo mạnh để mở cửa và vô tình làm gãy tay nắm cửa. Trong trường hợp máy giặt Electrolux bị khóa do sự cố khóa cửa, tốt nhất trước khi bẻ khóa bạn nên gọi đến Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt uy tín giá rẻ

Máy giặt Electrolux bị khóa do công tắc cửa bị hỏng

Chia sẻ cách mở cửa máy giặt Electrolux bị khóa

Khi gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux bị khóa do 2 trường hợp trên. Hãy bình tĩnh tìm hiểu 2 cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa dưới đây của chúng tôi, biết đâu các độc giả sẽ làm nên điều bất ngờ.

Trường hợp 1: Để lại sách hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux để đọc và tìm hiểu cách mở khóa trẻ em trên máy giặt Electrolux.

Trường hợp 2: Chờ khoảng 3-5 phút mà máy vẫn chưa mở khóa / mở được cửa. Bạn có thể rút phích cắm và cắm lại, sau đó thử mở cửa. Nếu vẫn không được thì tốt nhất người dùng nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ.

Lời khuyên dành cho bạn

Electrolux luôn cố gắng hạn chế tối đa các sản phẩm của mình gặp sự cố không mong muốn trong quá trình vận hành, bên cạnh đó đặc biệt là đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Tuy nhiên vẫn có những hư hỏng nhỏ, ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như công việc của nhiều gia đình.

Electrolux khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo lắp máy khi không có chuyên môn, máy đang trong thời gian bảo hành. Những hành động này vô tình khiến sản phẩm của bạn bị hư hỏng thêm. Hãy lựa chọn đơn vị, trung tâm sửa máy giặt Electrolux bị khóa uy tín như Trung Tâm Dạy Nghề Số 1.

Xem thêm: Sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội