Home / Sửa Máy giặt / Lỗi e20 máy giặt Electrolux hướng dẫn cách khắc phục 

Lỗi e20 máy giặt Electrolux hướng dẫn cách khắc phục 

Lỗi E20 máy giặt Electrolux được xác định là một lỗi khá phổ biến ở máy giặt Electrolux. Làm gì khi lỗi E20 xuất hiện là một câu hỏi khá phổ biến khi sự cố này xảy ra. Đừng lo lắng, trong bài viết này Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi E20 của máy giặt Electrolux. 

Máy giặt Electrolux bị lỗi E20 là sao?

E20 là một mã lỗi của máy giặt Electrolux do nhà sản xuất đưa ra liên quan đến một sự cố hỏng hóc nào đó. Theo hướng dẫn kỹ thuật của Electrolux, mã lỗi E20 thường liên quan đến đường ống thoát nước.

Máy giặt Electrolux bị lỗi e20 là sao?

Cách phát hiện sớm nhất lỗi E20 của máy giặt Electrolux 

Mã lỗi E20 máy giặt Electrolux rất dễ nhận biết trên máy giặt cửa trước của Electrolux được trang bị màn hình LED. Nếu máy giặt gặp tình trạng bị đứng yên và không quay trong chu kỳ vắt, không có tiếng kêu và vẫn còn nước trong lồng giặt. 

Nếu nghe bíp và mã lỗi hiển thị LED E20. Khi đó hãy nghĩ rằng máy giặt Electrolux nhà bạn bị lỗi E20. Vậy lý do là gì? Và bạn nên làm gì khi máy giặt của mình bị như vậy?

Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux phải làm sao? Lý do là gì? 

Kiểm tra lỗi E20 máy giặt Electrolux là một việc rất đơn giản mà mọi người có thể nhìn trực tiếp từ màn hình hoặc khi thử máy giặt Electrolux báo lỗi bao gồm các nguyên nhân sau:

  • Máy bơm nước thải bị hỏng, không thể thoát được nước thải. 
  • Bơm xả bị nghẹt do bơm bị tắc, đường ống thoát nước bẩn không thoát được. 
  • Bo mạch điều khiển bị lỗi vì máy giặt không cung cấp điện để vận hành máy bơm thoát nước.

Hướng dẫn sửa chữa khi máy giặt Electrolux báo lỗi E20 

Báo lỗi máy giặt Electrolux, ở bộ phận bơm xả hư hỏng thường rất phổ biến, vì vậy nếu bạn phát hiện ra lỗi e20, bạn nên ngay lập tức kiểm tra bộ phận bơm thoát nước. Bộ phận bơm của máy giặt thường xuyên bị hư hỏng, cụ thể như do chập cháy cuộn dây điện hoặc cuộn dây, cánh quạt bị nghẹt và máy bơm xả nước không hoạt động.

Trong trường hợp này, Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 khuyên bạn nên thay thế bộ xả chính hãng của Electrolux. Có thể cánh bơm bị tắc do cặn bẩn. Do đó, hãy thường xuyên vệ sinh bộ lọc thải của máy giặt Electrolux để máy giặt Electrolux không lặp lại lỗi E20. 

Lỗi nghiêm trọng nhất là do mạch điện không khởi động được máy bơm. Nếu máy giặt ở chế độ vắt mà máy bơm không hoạt động, Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 kiểm tra điện không cấp vào máy bơm và kết luận là hư mạch điện. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm sửa máy giặt có kinh nghiệm để khắc phục nhanh lỗi e20 ở máy giặt Electrolux.

Hướng dẫn sửa chữa khi máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Lời khuyên cho khi máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Vệ sinh máy giặt thường xuyên, bộ lọc thải đặc biệt phải được vệ sinh. Máy giặt không chỉ báo lỗi E20 máy giặt Electrolux mà còn nhiều lỗi khác. Nếu máy giặt nhà bạn  

  • Sau khi thực hiện các bước trên mà không khắc phục được lỗi E20 thì chúng ta cần gọi đến trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux. 
  • Nếu máy giặt của bạn vẫn còn bảo hành của nhà sản xuất, hãy liên hệ với xưởng bảo hành gần nhất để được  bảo hành. 
  • Đặc biệt khi sửa chữa máy giặt Electrolux, nên sử dụng các bộ phận nguyên bản, để máy giặt hoạt động hoàn hảo ở vị trí hiện tại.
  • Khuyến cáo: Không nên tự tháo rời và thay thế, máy giặt của bạn có thể gặp nhiều lỗi hơn.

Sửa máy giặt Electrolux lỗi e20 ở đâu tốt nhất? 

Trungtamdayngheso1.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín, chuyên nghiệp đã hoạt động hơn 15 năm. 

Trung tâm chúng tôi hiện có một số dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt và nhiều thiết bị điện tử, tủ lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, sử dụng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất. 

Electrolux lỗi e20, sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 có thể sửa chữa toàn bộ tại nhà với lỗi e20 máy giặt Electrolux. Để được hỗ trợ, hãy gọi cho Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 qua số hotline.

Xem thêm:

https://baotriso1.vn/sua-bo-mach-may-giat-samsung-chi-30-phut/

https://baotriso1.vn/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-khi-may-giat-lg-khong-xa-nuoc/

https://baotriso1.vn/sua-may-giat-chung-cu-cao-cap/