Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện công nghiệp / Học sửa chữa điện công nghiệp – Hướng đi nhiều cơ hội trong năm 2019

Học sửa chữa điện công nghiệp – Hướng đi nhiều cơ hội trong năm 2019

Sửa chữa điện công nghiệp là một ngành nghề đang “hot” của thị trường việc làm trong những năm gần đây, khóa học sửa chữa điện công nghiệp đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện công nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1</>

Học sửa chữa điện công nghiệp có tương lai không?

Không ít bạn trẻ băn khoăn không biết theo học sửa chữa điện công nghiệp có tương lai hay không? 

Dù thời cuộc có biến đổi sao đi nữa, tôi cũng xin khẳng định: Nghề Sửa Chữa Điện Công Nghiệp Có Tương Lai. Vấn đề nằm ở các bạn có muốn gắn bó cuộc đời mình với công việc sửa chữa điện công nghiệp không thôi. Còn một khi các bạn đã vững vàng với nghề rồi thì việc có mức lương cao là điều không thể tránh khỏi. Đến lúc đó thì câu trả lời về tương lai nghề sửa chữa điện công nghiệp sẽ do chính các bạn trả lời mà thôi.

Ông cha ta xưa nay có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” hoặc có “Ruộng bề bề không bằng nghề trong tay” hàm ý nói tới tầm quan trọng của việc làm nghề, học nghề hiện nay. Ngày nay, những quan niệm đấy vẫn còn nguyên giá trị.

Đại học vốn không phải là ngưỡng cửa duy nhất để vào đời.

Chọn học nghề mà mình yêu thích để lập thân, lập nghiệp chính là sự lựa chọn sáng suốt, bởi có nghề… đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tương lai!

Nghề sửa chữa điện công nghiệp cũng vậy, học nghề sửa chữa điện công nghiệp đang là hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. 

Học sửa chữa điện công nghiệp chuyên sâu
Học sửa chữa điện công nghiệp chuyên sâu

Nên học nghề sửa chữa điện công  nghiệp ở đâu chất lượng?

Là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, trung tâm dạy nghề số 1 cũng là một cái tên không thể vắng mặt khi nói về đơn vị đào tạo nghề điện công nghiệp tốt nhất.

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện công nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên một cách chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ về các giải pháp khắc phục các sự cố của điện công nghiệp sao cho thật hiệu quả, nhanh chóng, để từ đó đem lại niềm tin cho khách hàng.

Với phương hướng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa, ngoài giáo trình chuyên sâu bám sát thực tế, bài giảng chất lượng cao, trung tâm còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết hiện đại, trang bị đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình các em thực hành song song với việc học lý thuyết.

Cảm nhận từ học viên:

Bạn Hoàng Mạnh Hùng ( 24 tuổi, Minh Khai – Hai Bà Trưng) chia sẻ:

” Mình và em trai có học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm và rất hài lòng với khóa học. Giáo trình tại trung tâm đầy đủ bám sát thực tế, thường xuyên có các bài tập về tình huống, bài tập làm theo nhóm để các thành viên trong lớp có thể trao đổi ý kiến và hỗ trợ lẫn nhau. Giảng viên tại trung tâm có kiến thức thực tế, chuyên môn cao và chia sẻ cho học viên.”

Anh Nguyễn Lê Hải Anh ( 25 tuổi, Yên Phong – Bắc Ninh):

“Tôi rất thích thú khi tham gia học khóa học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm này, vì khóa học rất có ích cho tôi và tốt cho những người cần kiến thức thực tế để làm thợ kỹ thuật điện công nghiệp, đồng thời, tôi hài lòng với sự nhiệt tình của Giảng viên ở đây. “

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.