Home / Đào tạo nghề sửa chữa xe máy / Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu có việc làm ngay?

Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu có việc làm ngay?

Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu có việc làm ngay là câu hỏi được đặt ra ở nhiều bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy và học sửa chữa xe máy uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề số 1 có việc làm ngay
Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề số 1 có việc làm ngay

Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa xe máy đang là hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ.

Nếu bạn đang muốn học nghề sửa xe máy nhưng chưa biết học ở đâu  thì hãy đến trung tâm Dạy nghề số 1, đây được xem là trung tâm dạy nghề uy tín nhất hiện nay đã và đang được phụ huynh và học viên tin tưởng.

Trung tâm Dạy nghề số 1 luôn luôn muốn đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên đa dạng, giàu kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt huyết cùng với hệ thống cơ sở, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn trẻ có thể vừa học vừa thực hành ngay.

Bên cạnh đó, tại trung tâm Dạy nghề số 1 còn hỗ trợ việc ăn ở của những học viên nhất là những bạn đến từ tỉnh xa, khó khăn …

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề số 1, đã đào tạo được hàng triệu học viên và có tới 100% học viên lúc ra trường đều có việc làm ngay.

Cũng bởi những ngành nghề mà trung tâm hiện đang đào tạo đều là các mảng nghề thiết thực nhất ở trong xã hội hiện tại trong đó có nghề xe máy.

Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề số 1 có việc làm ngay
Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề số 1 có việc làm ngay

Nội dung đào tạo tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lượng kiến thức lý thuyết:

–   Học viên được tìm hiểu về nguyên lý điện cơ bản, các khái niệm liên quan, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, cùng đơn vị đo, cách đo đạc bằng đồng hồ vạn năng,…. Học viên cần nắm được quy tắc an toàn điện. Linh kiện điện tử bao gồm: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp và điốt,
–  Học viên được tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hãng xe trên thị trường hiện nay, nguyên lý làm việc ở động cơ 4 kỳ và động cơ 2 kỳ.
–   Cùng với đó học viên được tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tìm hiểu về phương pháp sửa chữa các hệ thống: Hệ thống nhiên liệu, tìm hiểu về hệ thống phân phối khí, tìm hiểu về hệ thống đánh lửa, cơ cấu khuỷu trục thanh truyền, pit  tông xi lanh, tìm hiểu về hộp số, bộ ly hợp và hệ thống bôi trơn làm mát….
–  Ngoài ra, học viên được đào tạo về phương pháp bảo dưỡng sửa chữa: phương pháp sửa chữa hệ thống phanh, hệ thống giảm sóc, cổ phốt, nhông xích, vành bánh…
–  Cùng với đó, học viên được tìm hiểu về cấu tạo hoạt động phương pháp sửa chữa mạch điện bao gồm (mạch điện chiếu sáng, ổn áp và nạp ác quy, mạch đèn số, đèn phanh, mạch còi, mạch báo xăng và mạch khởi động…)

Lượng kiến thức thực hành:

Học viên được tìm hiểu về sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì và bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe số, xe ga, sửa chữa, lắp ráp xe phân phối lớn, Điều chỉnh bộ chế hòa khí, điều chỉnh tiết kiệm xăng ở các loại xe ga, hệ thống phun xăng điện tử, tìm hiểu về hệ thống đánh lửa chiếu sáng tín hiệu, tìm hiểu về hệ thống công tắc thông minh, tìm hiểu về công tơ mét điện tử, hệ thống chống trộm lắp theo xe và công tắc ngắt mạch khi xe bị nghiêng đổ…..

Lượng kiến thức về Sơn tân trang gò hàn xe máy

Học viên được học và tìm hiểu về cách đánh giá mức độ hỏng, xước, móp ở vỏ xe, tìm hiểu về công thức pha màu sơn bằng loại gì cho phù hợp. Ngoài ra, học viên được tìm hiểu về cách sử dụng các dụng cụ gò, hàn ở trên các chất liệu cao cấp….

Nếu các bạn đang cần học nghề để có một công việc ổn định để vững bước tương lai hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Số 1, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất.