Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện tử / Học nghề sửa chữa điện tử – Hướng đi mới cho tương lai của bạn

Học nghề sửa chữa điện tử – Hướng đi mới cho tương lai của bạn

Lựa chọn học nghề sửa chữa điện tử liệu có phải là hướng đi đúng đắn của bạn? Tham khảo những thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Những năm trước đây, tâm lý e ngại, mặc cảm khi học nghề khá phổ biến ở nhiều người. Tuy nhiên, khoảng vài năm trở lại đây, nhờ cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao, học nghề đã giúp nhiều người thay đổi cuộc đời.

Nhờ học nghề thành công sớm

Đa số các bạn trẻ nước ta hiện nay, để tạo dựng tương lai, đều chọn Đại học. Đây là một hướng đi tốt và mang nhiều ưu điểm.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, thực trạng xã hội cho thấy Đại học không phải là con đường tối ưu và duy nhất dẫn đến thành công nữa.

Nhiều năm qua, thực trạng thừa thầy thiếu thợ vẫn diễn ra và ngày càng nghiêm trọng. Năm 2016, theo thống kế của Bộ GD & ĐT, có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp.

Trước thực tế này, khi đứng trước lựa chọn nghề nghiệp, nhiều bạn đã quyết định chọn con đường học nghề. Chỉ mất vài tháng hoàn thành khóa học, bạn có thể kiếm việc làm ngay.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo dạy nghề còn tập trung hướng thực hành. Điều này, giúp người học có nhiều thời gian rèn luyện tay nghề, tăng cường cọ xát trong quá trình học.

Học nghề giúp nhiều người thay đổi cuộc đời
Học nghề giúp nhiều người thay đổi cuộc đời

Có việc làm chỉ sau vài tháng học nghề sửa chữa điện tử

Trong số những nghề đào tạo ngắn hạn, sửa chữa điện tử được xem là nghề hot với cơ hội việc làm lớn, thời gian học chỉ từ vài tháng và mang lại mức thu nhập ổn định.

Sự ra đời với tốc độ phát triển chóng mặt của các thiết bị điện tử đã khiến nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa điện tử trở nên cấp bách.

Gần 90% người học nghề sửa chữa điện tử có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ mới đáp ứng khoảng 1/10 nhu cầu tuyển dụng.

Đặc biệt, thợ sửa chữa điện tử được săn đón nhiều tại các trung tâm sửa chữa và bảo hành. Bên cạnh đó, tại các nhà máy, xí nghiệp, vị trí này cũng luôn được tuyển dụng.

Khi hoàn thành khóa học sửa chữa điện tử, người học đã có thể ổn định cuộc sống ở vị trí nhân viên với mức lương từ 4 – 5 triệu/ tháng.

Sau vài năm làm việc, tích lũy kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng, bạn có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn, với mức thu nhập hấp dẫn từ 10 triệu trở lên.

Sử dụng những thiết bị điện tử để đơn giản hóa công việc, phục vụ quá trình sinh hoạt đang trở thành nhu cầu thiết yếu của chúng ta.

Vì thế, học nghề sửa chữa điện tử, trở thành nhân viên sửa chữa điện tử chuyên nghiệp là lựa chọn ưu việt của nhiều người. Đảm bảo giúp bạn sở hữu công việc ổn định, xây dựng tương lai bền vững và rút ngắn khoảng cách đến thành công.

Nếu yêu thích, mong muốn theo học sửa chữa điện tử và có nhu cầu tìm hiểu các khóa học phù hợp, bạn có thể tham khảo Trung Tâm Dạy Nghề Số 1.

Một lớp học sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1
Một lớp học sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Với chương trình học được thiết kế bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,… trung tâm sẽ là nơi đào tạo chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

Đến trực tiếp tại địa chỉ số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566 để đăng ký khóa học nghề sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1!