Home / Sửa Máy giặt / Địa chỉ sửa máy giặt LG không lên nguồn giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ sửa máy giặt LG không lên nguồn giá rẻ Hà Nội

Chắc hẳn khi sử dụng máy giặt LG bạn sẽ gặp phải tình trạng máy giặt LG không lên nguồn bất ngờ. Vậy đâu là nguyên nhân và cách xử lý khi gặp vấn đề lỗi này, hãy cùng trungtamdayngheso1.com tìm hiểu vấn đề sửa máy giặt LG không lên nguồn trong bài viết dưới đây.

Tại sao máy giặt LG không bật được nguồn?

Máy giặt LG bật không lên có thể do lỗi phần cứng bên ngoài hoặc do hỏng mạch điều khiển bên trong. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất khiến máy giặt LG không bật.

Sự cố về dây nguồn: Dây nguồn bị tuột ra khỏi ổ cắm hoặc bị tuột ra khỏi ổ cắm khiến máy giặt không lên nguồn là lỗi thường gặp nhất.

Vấn đề nguồn điện: Nếu nguồn điện trong gia đình vẫn bình thường, bạn có thể kiểm tra nguồn điện vào máy giặt xem có hoạt động hay không.

Nút nguồn máy giặt bị hỏng: Nếu bạn nhấn nút nguồn nhiều lần mà máy giặt không khởi động, không có tiếng kêu thì rất có thể nút nguồn của máy giặt LG đã bị hư.

Nắp máy giặt không đóng: Nếu nắp máy giặt không đóng hoặc công tắc nắp bị hỏng, chu trình giặt không thể bắt đầu. Đây là thiết lập phổ biến của máy giặt hiện đại.

Bo mạch bị hư hỏng: Bo mạch của máy giặt đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong quá trình hoạt động của thiết bị. Khi bị hư bo mạch, máy giặt hiển nhiên không thể hoạt động, không lên nguồn cần gọi ngay bảo dưỡng máy giặt LG.

Tại sao máy giặt LG không bật được nguồn?

Làm gì khi máy giặt LG mất nguồn nhanh chóng tại Hà Nội?

Khi phát hiện máy giặt LG không lên nguồn, khách hàng nên bình tĩnh thực hiện một số thao tác kiểm tra sơ bộ máy giặt LG và xử lý tại chỗ.

Bước 1: Kiểm tra kết nối nguồn

Việc đầu tiên khi phát hiện máy giặt LG bật không lên là bạn hãy kiểm tra nguồn điện và các mối nối điện, đường dây điện: ổ cắm dây nguồn, nguồn điện chung, cầu chì, cầu chì, công tắc nguồn của máy giặt.

Bước 2: Tắt nguồn tạm thời

Nếu nguồn điện không có vấn đề gì, bạn thử ngắt / ngắt cầu dao khoảng 10 phút rồi bật lại, khởi động lại máy xem máy giặt LG không lên nguồn được không.

Bước 3: Nhấn và giữ nút nguồn

Nếu nhấn nút nguồn như bình thường không có dấu hiệu gì, bạn có thể thử giữ nút nguồn vài lần để kiểm tra xem nút nguồn có bị trục trặc không.

Bước 4: Khôi phục cài đặt gốc

Cách cuối cùng mà bạn có thể tự sửa máy giặt LG không bật là khôi phục cài đặt gốc bằng cách làm theo các bước sau:

  • Rút dây nguồn của máy giặt.
  • Giữ nút nguồn trong 5 giây.
  • Nhấn nút phát / tạm dừng trên máy giặt LG trong 5 giây.
  • Cắm lại dây nguồn  máy giặt LG và khởi động lại thiết bị.

Nếu ngay cả phương pháp này cũng không thể khắc phục được tình trạng máy giặt LG không lên nguồn thì bạn nên liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà để được hỗ trợ tốt nhất. Tuyệt đối không tự ý tháo lắp máy giặt, thao tác không đúng cách có thể khiến thiết bị hư hỏng nặng hơn và gây mất an toàn cho người vận hành.

Làm gì khi máy giặt LG mất nguồn nhanh chóng tại Hà Nội?

Sửa máy giặt LG không lên nguồn ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của trungtamdayngheso1.com sẽ giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, tiện lợi và triệt để. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành máy giặt LG sau khi sửa chữa. Điều này góp phần bảo vệ thiết bị, tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt LG và thời gian cho khách hàng.

Ngoài uy tín đã được khẳng định, dịch vụ sửa máy giặt LG không lên nguồn của trungtamdayngheso1.com còn có những ưu điểm như:

  • Khắc phục hoàn toàn các hư hỏng trong 1 lần.
  • 100% phụ tùng chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, hạn chế thay thế linh kiện.

Hi vọng bài viết trên đây của sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 đã giúp bạn hiểu được nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt LG không lên nguồn. Các bạn hãy nhớ kỹ để có thể sửa chữa và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho gia đình mình.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/may-giat-khong-mo-duoc-cua/

https://baotriso1.com/thanh-ly-may-giat/

https://baotriso1.com/dich-vu-tai-ha-noi/quan-dong-da/