Home / Đào tạo nghề sửa chữa điện tử / Có nên học nghề sửa chữa điện tử – Giải đáp chi tiết

Có nên học nghề sửa chữa điện tử – Giải đáp chi tiết

Có nên học nghề sửa chữa điện tử hay sửa chữa điện tử có phải là lựa chọn nghề tốt? Đây vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những bạn đam mê kỹ thuật và có định hướng sẽ trở thành thợ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp.

Có nên học nghề sửa chữa điện tử?

Một trong những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay chính là thất nghiệp. Nguyên nhân chính có lẽ là do nghề nghiệp định hướng không bám sát nhu cầu tuyển dụng.

Qua đó, bạn có thể thấy việc định hướng nghề nghiệp là điều hết sức quan trọng. Trong thực tế, bên cạnh những nghề nghiệp dư thừa lao động thì có rất nhiều lĩnh vực đang thiếu hụt trầm trọng. Trong đó có nghề sửa chữa điện tử.

Có nên học nghề sửa chữa điện tử hay không?
Có nên học nghề sửa chữa điện tử hay không?

Tuy thời gian học ngắn hạn, mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở,… nhưng do tâm lý “xem nhẹ” hình thức học nghề nên nhiều cơ sở vẫn không thể tuyển được thợ sửa chữa điện tử.

Chính vì thế, học sửa chữa điện tử những năm trở lại đây đang là lựa chọn nghề nghiệp được nhiều người khuyến khích. Đến dây, bạn đã có câu trả lời cho mình với thắc mắc có nên học nghề sửa chữa điện tử không rồi chứ?

Nghề sửa chữa điện tử – sớm ổn định

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, hầu hết trong mọi gia đình, công ty không những có 1 mà rất nhiều các thiết bị điện tử.

Song song với sự phát triển đó, các cửa hàng điện máy hay trung tâm sửa chữa bảo hành thiết bị điện tử “mọc lên như nấm”. Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng thợ chuyên môn liên tục tăng cao.

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo thợ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp, bạn dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Mức thu nhập của thợ sửa chữa điện tử hiện nay so với thị trường thuộc hàng top. Bạn sẽ không quá khó để có được mức lương 5 – 6 triệu đồng/tháng khi mới ra trường.

Khi làm việc lâu năm và vững tay nghề, bạn có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Mức thu nhập hằng tháng đồng thời cũng tăng theo.

Đặc biệt, theo ghi nhận trong thực tế, hiện nay, vào mùa cao điểm, mức thu nhập hàng ngày của thợ sửa chữa điện tử đang được tính bằng tiền triệu.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ khi lựa chọn trở thành thợ sửa chữa điện tử đã sớm thành công và ổn định cuộc sống. Họ ra trường, sớm kiếm được việc làm, tự chủ kinh tế.

Học sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Nếu bạn yêu thích kỹ thuật, muốn tự lập sớm và nhanh chóng có được mức thu nhập ổn định. Thì hãy bắt đầu ngay với những khóa học nghề sửa chữa điện tử chuyên nghiệp tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1.

Là một trong những đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện tử hàng đầu, trung tâm sở hữu các chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho mọi đối tượng, không phân biệt trình độ, lứa tuổi

Thông thường một khóa học sửa chữa điện tử ở trung tâm kéo dài chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng về nghề một cách toàn diện và đầy đủ nhất.

Chương trình học được giảng dạy bài bản, theo quy trình từ cơ bản đến chuyên sâu. Theo đó, sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mọi kiến thức.

Học nghề sửa chữa điện tử nhanh chóng có việc
Học nghề sửa chữa điện tử nhanh chóng có việc

Bạn sẽ lần lượt tiếp nhận nhiều kỹ thuật, phương pháp sửa chữa điện tử chuyên nghiệp. Từ đó, làm nền tảng vững chắc để phát huy tay nghề, sửa chữa được mọi vấn đề của các thiết bị điện.

Tất cả những bài học trong chương trình học đều được xây dựng bám sát với thực tiễn nhu cầu tuyển dụng. Do đó, sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đi làm được ngay mà không phải bỡ ngỡ.

Trung tâm còn chú trọng trong khâu xây dựng hệ thống cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho người học. Phòng học khang trang, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, còn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Qua câu trả lời cho thắc mắc có nên học nghề sửa chữa điện tử cùng những ưu điểm trên, bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566 để đăng ký nhé!