Home / Sửa Máy giặt / Lỗi E31 máy giặt Electrolux làm cách nào để xử lý?

Lỗi E31 máy giặt Electrolux làm cách nào để xử lý?

Hiện nay, hầu hết các máy giặt Electrolux đều có màn hình LED nên bất cứ khi nào có sự cố máy sẽ báo ngay trên màn hình hiển thị. Một số trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E31, vậy khi gặp sự cố này chúng ta phải làm thế nào để khắc phục? Và làm thế nào để khắc phục lỗi e31 máy giặt electrolux, vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết này của Trung Tâm Dạy Nghề Số 1.

Tại sao Máy giặt Electrolux lại nói E31.

Đối với những dòng máy Electrolux có màn hình hiển thị, chúng ta có thể nhận ra ngay trên màn hình. Với dòng máy không có màn hình thì lỗi E31 xuất hiện khi chúng ta test lỗi máy giặt electrolux có đèn báo khi đèn nháy báo lỗi.

  • Kiểm tra lỗi e31 máy giặt electrolux có những nguyên nhân sau:
  • Lỗi công tắc phao
  • Lỗi đường truyền áp suất phao
  • Lỗi bo mạch chính.
    Tại sao Máy giặt Electrolux lại nói E31.

Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Quy trình sửa lỗi E31 ở máy giặt Electrolux hiệu quả 2022

Khi đọc hướng dẫn trên chúng ta đã biết được nguyên nhân gây ra lỗi e31 máy giặt electrolux, vậy để khắc phục lỗi E31 ở máy giặt Electrolux chúng ta tiến hành kiểm tra sửa chữa như sau.

Công tắc phao áp suất là bộ phận rất quan trọng trong máy giặt nên khi phao áp suất bị hỏng, máy không hoạt động được và báo lỗi E31 thì chúng ta có thể thay thế hoặc sửa chữa.

Nhiều trường hợp xảy ra do các đầu cắm của công tắc phao bị tuột hoặc bị xê dịch, vì vậy để chắc chắn chúng ta nên vệ sinh các mối nối hoặc do chuột cắn vào dây điện.

Trường hợp xấu nhất là do mainboard bị lỗi, đây là lỗi rất nặng cần phải có thợ sửa máy giặt mới có thể khắc phục được máy giặt electrolux lỗi e31 này.

Để lỗi E31 không làm gián đoạn hoạt động của máy giặt thì chúng ta cần phải khắc phục triệt để, tránh tình trạng máy giặt lặp lại lỗi E31 thì chúng ta cần tìm trung tâm sửa tủ lạnh uy tín. khôi phục trạng thái của máy.

Quy trình sửa lỗi E31 ở máy giặt Electrolux hiệu quả 2022

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Phải làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi e31

Để lỗi e31 không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy, khi máy giặt Electrolux báo lỗi, bạn nên tìm các giải pháp khắc phục hiệu quả để lỗi không lặp lại, máy hoạt động tốt như ban đầu. lỗi E31 máy giặt electrolux là một trong những lỗi không có trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của nhà sản xuất.

Để khắc phục lỗi hiệu quả nhất, bạn không nên tự ý sửa chữa mà nên gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để kiểm tra chính xác nguyên nhân lỗi, tình trạng hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý. tốt nhất để có hiệu quả.

Để khắc phục lỗi hiệu quả nhất bạn nên tìm thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao để họ kiểm tra lỗi chính xác để khắc phục sự cố. Vậy địa chỉ nào đảm bảo là thợ giỏi, uy tín về chất lượng dịch vụ và giá cả, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux Hà Nội

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Trungtamdayngheso1.com chuyên nhận bảo hành và  sửa chữa Máy giặt Electrolux hết thời gian bảo hành tại Hà Nội. Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 hỗ trợ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lấy ngay tại nhà bạn. 

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên Electrolux được đào tạo chuyên sâu, thành thạo trong việc sửa chữa mọi loại máy giặt Electrolux.

  • Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên đào tạo ra các học viên đi sửa chữa triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt Electrolux tại nhà khách hàng
  • Luôn sử dụng linh kiện chính hãng của Electrolux để sửa chữa và thay thế
  • Tất cả các dịch vụ Trung Tâm Dạy Nghề Số 1  cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ nhân viên của công ty sẵn sàng sửa chữa tại nhà khách hàng.

Mong rằng những chia sẻ của Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 về lỗi e31 máy giặt electrolux sẽ hữu ích với bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 để được tư vấn sửa máy giặt miễn phí với lỗi E31 máy giặt electrolux.

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội